YouTube sinh nhật lần thứ 1 tại Việt Nam

Tròn 1 năm bước vào thị trường Việt Nam, YouTube Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, như tăng trưởng 120% về thời lượng xem video so với năm trước. Trong đó, điện thoại di động chiếm 50% thời gian xem YouTube tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ trên, Việt Nam đã nhanh chóng bước vào tốp 10 những nước có lượng người xem YouTube nhiều nhất trên thế giới.Kể từ lần ra mắt cách đây 1 năm, YouTube đã có 4 nhà sáng tạo nội dung đạt được Nút Play Vàng (hơn 1 triệu người theo dõi) là JVEvermind, Yeah1TV, DamTV và BB&BG. Đồng thời, 66 nhà sáng tạo nhận được nút Play Bạc (hơn 100.000 người theo dõi). 

Bên cạnh nội dung phong phú, một số lượng lớn các bản cập nhật mới đã được đưa ra nhằm mang đến những trải nghiệm tiện dụng hơn cho người dùng Việt Nam trên mọi thiết bị. Một điểm nổi bật là giao diện di động mới của YouTube có thể giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông tin mới trên YouTube.

YouTube cũng giới thiệu tính năng YouTube Offline ra mắt tại Việt Nam đầu năm nay. Với tính năng này, người dùng có thể xem video offline trên thiết bị di động mà không cần kết nối internet trong vòng 48 giờ.


PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.