Young chính thức xin lỗi

Tay vợt trẻ 21 tuổi người Mỹ Donald Young đã chính thức xin lỗi USTA về những ngôn từ “nhạy cảm” mà anh bình luận trên Twitter vào thứ Sáu tuần trước.

Young nói tiếng xin lỗi trên AP như sau: “Xét về cơ bản, tôi chỉ muốn xin lỗi về những gì tôi đã nói và về cái cách mà tôi đã sử dụng để đưa ra câu bình luận nhạy cảm. Xét về toàn cục, đó không phải là một cách thức đúng đắn để nói về điều đó. Tôi luôn cảm kích với những gì mà USTA đã hỗ trợ tôi trong suốt nhiều năm qua. Chính sự hỗ trợ đó đã giúp đỡ cho tôi rất nhiều. Tôi sẵn sàng thay đổi. Tôi tự hào khi được làm một tay vợt Mỹ. Tôi vẫn rất cần USTA giúp đỡ để tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp của mình”.

Donald Young đã nói lời xin lỗi.

Cũng theo Young, vị Giám đốc khâu đào tạo trẻ của USTA - ông Patrick McEnroe - đã chấp nhận lời xin lỗi của anh: “Ông ấy chẳng muốn điều gì cả, ngoại trừ những điều tốt nhất cho bản thân tôi. Ông ấy chỉ muốn tôi làm tốt”. Young cũng thừa nhận sự thất vọng của anh đối với động thái phân phát suất đặc cách dự Roland Garros của USTA là “sự thiếu liền lạc trong những gì tôi suy nghĩ và những gì họ suy nghĩ”. Young thừa nhận: “Đó là suất đặc cách của họ, và họ có thể chọn bất kỳ ai mà họ mong muốn và thấy xứng đáng. Đó là thủ tục của chính họ. Lý ra, tôi nên thắng giải đấu play-off tranh suất đặc cách ở Florida. Đó là cách mà họ lựa chọn ra người cần thiết. Tôi sẽ phải tôn trọng điều đó…”.

Sau những biến cố đã xảy ra, Young đã quyết định đóng tài khoản của mình ở trên Twitter lại và anh cho biết không có kế hoạch “đào bới” lại tài khoản đó của mình ở trên trang mạng xã hội nổi tiếng này: “Tôi nghĩ là tôi đã… xong phim với tài khoản đó. Cho đến thời điểm này, nó không mang lại cho tôi điều gì hay ho ngoại trừ rắc rối. Tôi vẫn sẽ sống tốt nếu thiếu nó, và trước đó cũng vậy”.

Tiểu Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sandgren ở Australian Open 2020

Dương tính với Covid-19, Sandgren vẫn đến Australian Open, HLV của Thiem thì chưa

Tay vợt 29 tuổi người Mỹ Tennys Sandgren đã được cho phép leo lên một chuyến bay đặc biệt để bay sang Melbourne hòng chuẩn bị cho Australian Open 2021, bất chấp thực tế là… anh này đang “dương tính” với Covid-19. Theo Fox Sports của Australia, tình trạng anh này “an toàn” bay sang Úc. Tuy nhiên, HLV của Dominic Thiem - Nicholas Massu, chưa có may mắn đó…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mason Mount mừng với pha ghi bán quý giá cho Chelsea. Ảnh: Getty Images

Chelsea tìm lại chiến thắng, Leicester lên nhì bảng

Mason Mount đưa Chelsea trở lại đường đua với pha lập công quý giá mang về chiến thắng quan trọng 1-0 tại Fulham, trong khi Leicester tạm vượt qua Liverpool để chiếm vụ trí thứ 2 sau chiến thắng 2-0 trước Southampton.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…