Young chính thức xin lỗi

Tay vợt trẻ 21 tuổi người Mỹ Donald Young đã chính thức xin lỗi USTA về những ngôn từ “nhạy cảm” mà anh bình luận trên Twitter vào thứ Sáu tuần trước.

Young nói tiếng xin lỗi trên AP như sau: “Xét về cơ bản, tôi chỉ muốn xin lỗi về những gì tôi đã nói và về cái cách mà tôi đã sử dụng để đưa ra câu bình luận nhạy cảm. Xét về toàn cục, đó không phải là một cách thức đúng đắn để nói về điều đó. Tôi luôn cảm kích với những gì mà USTA đã hỗ trợ tôi trong suốt nhiều năm qua. Chính sự hỗ trợ đó đã giúp đỡ cho tôi rất nhiều. Tôi sẵn sàng thay đổi. Tôi tự hào khi được làm một tay vợt Mỹ. Tôi vẫn rất cần USTA giúp đỡ để tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp của mình”.

Donald Young đã nói lời xin lỗi.

Cũng theo Young, vị Giám đốc khâu đào tạo trẻ của USTA - ông Patrick McEnroe - đã chấp nhận lời xin lỗi của anh: “Ông ấy chẳng muốn điều gì cả, ngoại trừ những điều tốt nhất cho bản thân tôi. Ông ấy chỉ muốn tôi làm tốt”. Young cũng thừa nhận sự thất vọng của anh đối với động thái phân phát suất đặc cách dự Roland Garros của USTA là “sự thiếu liền lạc trong những gì tôi suy nghĩ và những gì họ suy nghĩ”. Young thừa nhận: “Đó là suất đặc cách của họ, và họ có thể chọn bất kỳ ai mà họ mong muốn và thấy xứng đáng. Đó là thủ tục của chính họ. Lý ra, tôi nên thắng giải đấu play-off tranh suất đặc cách ở Florida. Đó là cách mà họ lựa chọn ra người cần thiết. Tôi sẽ phải tôn trọng điều đó…”.

Sau những biến cố đã xảy ra, Young đã quyết định đóng tài khoản của mình ở trên Twitter lại và anh cho biết không có kế hoạch “đào bới” lại tài khoản đó của mình ở trên trang mạng xã hội nổi tiếng này: “Tôi nghĩ là tôi đã… xong phim với tài khoản đó. Cho đến thời điểm này, nó không mang lại cho tôi điều gì hay ho ngoại trừ rắc rối. Tôi vẫn sẽ sống tốt nếu thiếu nó, và trước đó cũng vậy”.

Tiểu Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Bóng đá trong nước

Hồ Thanh Minh bất ngờ vắng mặt ở đợt tập trung lần này

U23 Việt Nam lại hội quân chuẩn bị tái đấu cùng U23 Thái Lan

Ngày 23-5, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan vào đầu tháng 6. Điểm đáng chú ý khi đây là giải đầu tiên U23 Việt Nam ra mắt tân HLV Gong Oh-kyun.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác