Yaya không cần tiền

Dimitri Seluk, đại diện của tiền vệ Yaya Toure (ảnh), khẳng định thân chủ của ông sẽ không cân nhắc khả năng gia nhập giải vô địch Trung Quốc, một khi anh vẫn còn động lực tranh đấu ở cấp độ cao nhất.

Trên Sky Sports, Seluk tiết lộ tiền vệ 33 tuổi người Bờ Biển Ngà đã từ chối mức lương lên đến 520.000 bảng/tuần từ CLB Jiangsu Suning của Trung Quốc cách đây 1 năm. Trong khi đó, tại thời điểm này, truyền thông Anh cũng tin rằng nếu chuyển đến quốc gia Đông Á này, Yaya Toure cũng sẽ được nhận mức lương ít nhất là 430.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, Seluk nhấn mạnh thêm: “Yaya vẫn đang muốn chơi bóng ở cấp độ cao nhất, cậu ấy lúc này thích được chơi bóng hơn là kiếm tiền. Cậu ấy hạnh phúc tại Man.City”.

Tuy nhiên, dù Yaya Toure vẫn đang chơi tốt trong thời gian qua, vẫn chưa biết liệu Man.City sẽ gia hạn hợp đồng với anhhay không? Hợp đồng hiện tại của Toure đang bước vào 6 tháng cuối cùng, nhưng anh dường như vẫn chờ một động thái từ Man.City khi từng khẳng định không đàm phán với đội bóng nào khác trong tháng Giêng này. Trong lúc, HLV Guardiola mới đây từ chối đánh giá về việc này.

S.NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Michel Vorm (phải) trở lại một lần nữa để thay thế Hugo Lloris. Ảnh: Getty Images

Khủng hoảng thủ môn, Tottenham cầu viện người cũ

Với việc thủ thành số 1 Hugo Lloris bị trật khớp khuỷu tay và phải nghỉ sang năm mới, Tottenham đã buộc phải mời trở lại thủ thành cũ vốn đang… thất nghiệp là Michel Vorm theo dạng tự do.

Champions League

Messi nhớ kình địch Cristiano Ronaldo

Lionel Messi mới đây tiết lộ là anh muốn Cristiano Ronaldo trụ lại Real Madrid bởi anh thực sự nhớ “đối thủ truyền kiếp’ của mình mối khi trận siêu kinh điển đến gần.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác