Yamaha Exciter 150 - “Vua đường phố”

Hôm qua 18-12, Công ty Yamaha Motor Việt Nam giới thiệu dòng xe số thể thao Exciter 150 với 2 phiên bản (GP và RC), được trang bị động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử. Định hướng phát triển sản phẩm của Exciter 150 là “The King of Street” (Vua đường phố), với tham vọng trở thành mẫu xe thỏa mãn tuyệt đối những nhu cầu của nam khách hàng 18-25 tuổi tại các đô thị Đông Nam Á. Việc nâng cấp động cơ và tối ưu hóa các công nghệ độc quyền của Yamaha đã giúp khung xe của Exciter 150 nhẹ hơn mẫu xe 135 cc hiện hành của Yamaha. Chiếc xe là sự cân bằng hài hòa khả năng tăng tốc - vượt xe - xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố.

Lãnh đạo Yamaha trình làng “Vua đường phố” Exciter 150.

Để tận dụng được hiệu suất của động cơ cũng như hệ thống truyền động, hộp số 5 cấp đã được thiết kế riêng cho Exciter 150. Tỷ số truyền động mang lại khả năng bứt phá tuyệt vời khi xe đang dừng ở các chốt đèn xanh đỏ hay lướt trên đường ở tốc độ tối đa cao. Chiếc xe số này được tích hợp những tính năng của xe thể thao như tư thế lái xe cúi về phía trước, khung xe vững chãi và bánh xe kích thước lớn 120mm, trong khi vẫn giữ được khả năng điều khiển xe linh hoạt, ngay cả khi tắc đường. Càng sau cũng được thiết kế mới với độ cứng gấp 4 lần so với dòng xe Exciter 135cc hiện hành. Chi tiết này kết hợp với thiết lập của bộ giảm xóc đã đem lại độ ổn định rất cao trong quá trình xử lý và cảm giác lái tốt khi tăng tốc.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.