“Yamaha - cầm lái cuộc đời” - Cuộc thi của sinh viên toàn quốc

Công ty Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) vừa phát động cuộc thi Sáng tạo kế hoạch 5 năm của riêng bạn: “Yamaha - Cầm lái cuộc đời” dành cho sinh viên 18- 30 tuổi ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên toàn quốc từ ngày 10-11 đến hết 10-12-2014.

20 tác giả có bài thi xuất sắc sẽ được nhận 20 chiếc xe Yamaha Sirius Fi 2014, chưa tính nhiều giải thưởng phụ khác. Trong cuộc thi này (được tổ chức trên http://zing.vn/yamahacamlaicuocdoi), các bạn trẻ sẽ phát triển một bản kế hoạch cuộc đời của riêng mình trong 5 năm tới theo 2 hình thức:

* Video clip: thực hiện dưới hình thức: Vblog, stop motion, phim ngắn…

* Hình ảnh: thực hiện dưới hình thức: Power point, vẽ tranh, bản đồ tư duy (Mind map), bản vẽ sáng tạo (doodle art), vẽ phát họa (Sketch) hay bất kỳ hình thức sáng tạo khác.

Nếu cuộc đời là một chặng đua, các bạn trẻ sẽ chọn cách nào để về đích?

Cùng một mục tiêu, người này có thể đi đường tắt, hoặc đánh đường vòng, hoặc lùi một bước để rồi tiến xa ngoạn mục. Bất kể lối đi nào, các bạn cũng cần nắm chắc trong tay “bản đồ”- một bản kế hoạch cụ thể- để vững bước theo đuổi đam mê. Đây sẽ là công cụ đắc lực giúp các bạn vạch ra những mục tiêu của cuộc đời, cũng như lựa chọn chiến lược chinh phục chúng. Không có lựa chọn nào là sai- bạn chỉ sai khi không lựa chọn. Với tinh thần đó, cuộc thi khuyến khích sinh viên sớm xác định được mục tiêu của cuộc đời, hiểu rõ mình là ai và mình sẽ ở đâu trong tương lai để có thể vạch ra được con đường rõ ràng nhất và vững vàng bước tới.

Hotline cuộc thi: 08.39623888 (số máy lẻ: 1089) từ 9 giờ đến 17 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Email: yamahacamlaicuocdoi@gmail.com.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.