Yahaya gây thất vọng

Được HLV Vũ Quang Bảo đánh giá cao trong giai đoạn thử việc và sau đó sớm ký hợp đồng, tiền đạo Yahaya trở thành niềm kỳ vọng của QNK Quảng Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này Yahaya chưa thể hiện được xứng đáng với sự chờ đợi.

Trong khi đó, những ngoại binh khác của đội như Henry và David tỏ ra nổi trội hơn. Theo đánh giá, tuổi tác là một trong những cản ngại lớn của Yahaya. Tiền đạo này mới tuổi 20 và chưa có kinh nghiệm thi đấu ở V-League nên chưa thể hòa nhập.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng