Ý Lan hẹn tái ngộ khán giả cùng Mr Đàm

Tối 8-3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có màn “ra mắt” phòng trà MTV của mình bằng đêm nhạc Lời tình cho giai nhân. Góp mặt với tư cách khách mời, danh ca Ý Lan đặc biệt ấn tượng và thích thú khi đứng chung sân khấu cùng Mr Đàm.

Ý Lan cho biết ban đầu chị nhận lời vì mối thâm tình với Đàm Vĩnh Hưng nhưng sau đêm diễn chị cực kỳ hài lòng với chất lượng âm thanh, ánh sáng cũng như mọi thứ tại phòng trà này. Vì vậy, chị sẽ thực hiện một đêm diễn riêng tại phòng trà MTV vào ngày 11-3 với Mr Đàm là khách mời đặc biệt.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.