Y khoa Hoàn Mỹ nhận Giải thưởng Bệnh viện của năm 2016

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vừa nhận giải thưởng Vietnam Hospital of the Year 2016 (Bệnh viện của năm 2016) do tổ chức uy tín Frost & Sullivan bình chọn.

Đây là giải thưởng danh giá dành cho bệnh viện có những đóng góp vượt trội cho sự phát triển của ngành y tế ở nước sở tại. Đây là giải thưởng danh giá dành cho các công ty tại thị trường khu vực hoặc toàn cầu có thành tích xuất sắc và đạt hiệu suất cao trong lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Để chọn những ứng cử viên xứng đáng cho giải thưởng cao quý này, Frost & Sullivan đã dựa trên các tiêu chí như chiến lược kinh doanh, năng lực lãnh đạo, ứng dụng công nghệ sáng tạo và chất lượng dịch vụ khách hàng.

Ông Sandeep Sinha, đại diện Frost & Sullivan, trao giải Bệnh viện của năm 2016 cho ông Huỳnh Lê Đức.

Để đạt được thành tựu này, trong thời gian qua, hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ đã xây dựng những giá trị cốt lõi thông qua cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh của mình. Theo báo cáo ở đại hội cổ đông của tập đoàn (được tổ chức tại các bệnh viện, phòng khám trong hệ thống từ 21-5 đến 31-5-2016), trong năm 2015, Hoàn Mỹ đã khám và điều trị hơn 1,5 triệu lượt ngoại trú, hơn 77.000 lượt nội trú, công suất sử dụng giường trên 70%. Ngoài ra, 99 giường bệnh đã được trang bị thêm tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long và Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai nhằm đáp ứng số lượng và chất lượng phục vụ cho bệnh nhân nội trú. Trong 2 năm tới, Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục mở rộng, với số vốn đầu tư hơn 670 tỷ đồng.

Ông Chee Lip Lee, chuyên gia phân tích ngành y tế của Frost & Sullivan, nhận xét: Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ khẳng định vị thế hệ thống y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam nhờ chú trọng việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý và liên tục mở rộng mạng lưới bệnh viện trên toàn quốc. Sự thành công này được tạo dựng bởi cam kết nâng cao chất lượng và trao thêm cơ hội cho người dân được chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống các bệnh viện có cơ sở hạ tầng chất lượng cao, không ngừng ứng dụng tiến bộ khoa học và được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia y tế và quản trị cao cấp.

Ông Huỳnh Lê Đức, Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, chia sẻ ngay sau khi nhận giải thưởng: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được Frost & Sullivan công nhận. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định Hoàn Mỹ đã đi đúng hướng, từng bước trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng công nhận”.

Trong đợt khảo sát bệnh viện năm 2015 dựa trên Bộ 83 tiêu chí đánh giá chất lượng do Bộ Y tế thực hiện, hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ đã đạt điểm chất lượng trung bình 3,77 điểm, cao hơn điểm trung bình của bệnh viện ngoài công lập. Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có số điểm 4,22, cao nhất khu vực TPHCM, là một trong số ít những bệnh viện tư nhận cờ thi đua yêu nước do Bộ Y tế trao tặng vào đầu năm 2016.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ mùa Hè Thu 2021 ở ĐBSCL đạt năng suất cao nhờ áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Giảm lượng giống thông minh nhưng vẫn tăng năng suất

Thành quả mà 3 tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng và Cà Mau đạt được trong vụ Hè Thu 2021 báo cáo tại buổi Tổng kết Canh tác lúa thông minh vùng ĐBSCL Kỳ 3 (chiều ngày 14-9-2021) với chủ đề: "Giải pháp giảm lượng giống thông minh cho mô hình canh tác lúa hiệu quả" một lần nữa khẳng định mô hình Canh tác lúa thông minh giúp tiết giảm chi phí sản xuất, trong đó đáng kể nhất là chi phí giống, phân bón và quản lý dịch hại.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.