Xung quanh chuyện Lý Hoàng Nam đồng ý lên đội tuyển: Sẽ có kết quả trước ngày 10-3

Trao đổi với SGGP Thể thao vào hôm qua, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Bình Dương - ông Nguyễn Phú Yên - cho biết: “Chúng tôi đã sắp xếp cuộc gặp mặt giữa 5 bên gồm đại diện Tổng cục TDTT Việt Nam, Liên đoàn quần vợt Việt Nam, LĐQV Bình Dương, Sở VH-TT&DL Bình Dương và Becamex Bình Dương để giải quyết rắc rối về việc đưa tay vợt Lý Hoàng Nam lên đội tuyển tham dự Davis Cup trong thời gian qua. Hiện phía Becamex Bình Dương đã đồng ý và cố gắng sắp xếp cuộc họp trước ngày 10-3”.

Thời gian qua, Becamex Bình Dương hai lần từ chối đưa tay vợt Lý Hoàng Nam lên tuyển vì một số lý do mà Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) cảm thấy không thuyết phục. Chính vì thế, lãnh đạo VTF nhiều lần phát biểu với báo giới sẽ có hình thức kỷ luật với Hoàng Nam và cả CLB quần vợt Becamex Bình Dương.

Thế nhưng, trước khi bước vào trận đấu quyết định với Sri Lanka (đội thắng trụ hạng, thua xuống hạng) vào ngày 4-4 tới, VTF vẫn muốn Hoàng Nam góp mặt. Chính vì vậy, VTF đã liên hệ với Tổng cục TDTT và phía Bình Dương dàn xếp một cuộc gặp để đối thoại.

Trao đổi với chúng tôi, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VTF Nguyễn Quốc Kỳ cho biết: “Quan điểm của VTF  vẫn mong muốn đội tuyển Việt Nam quy tụ được thành phần mạnh nhất. Chúng tôi sẽ chờ đợi Hoàng Nam đến phút cuối như thế nào rồi mới có hình thức giải quyết”.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (I): Cha mẹ và những người thầy, người cô đặt viên gạch đầu tiên

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến - tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác