Giải điền kinh Đại hội TDTT toàn quốc lần 5-2006

Xuất sắc Thu Cúc

Hôm qua 7-9, giải đã khởi tranh trên sân vận động Chi Lăng (TP Đà Nẵng). Ngày đầu chủ yếu diễn ra các vòng đấu loại ở những môn có đông VĐV đăng ký tham dự như nhảy xa nam-nữ, 5.000m nam... nên vẫn chưa có thành tích nào ấn tượng ngoại trừ thành tích của Nguyễn Thị Thu Cúc (Cần Thơ) ở nội dung 7 môn phối hợp.

Ở 4 môn thi đấu đầu tiên (nhảy xa, nhảy cao, 200m và đẩy tạ), Thu Cúc đều thi đấu xuất sắc ở cả 4 môn và đang tạm dẫn đầu với 3130 điểm. Theo giới chuyên môn đánh giá, nếu ở 3 môn còn lại (diễn ra vào sáng nay) Thu Cúc tiếp tục thể hiện được phong độ ấn tượng như ngày thi đấu thứ nhất thì rất có khả năng tuyển thủ này sẽ phá được KLQG do chính mình nắm giữ.

Xếp sau Thu Cúc là Lê Thị Hạnh Phúc (Hải Dương với 2.858 điểm) và Nguyễn Thị Đào (Quân đội, 2725 điểm). Ở nội dung cuối cùng trong ngày thi đấu thứ nhất, đội tiếp sức 4x100m nam TPHCM đã dẫn đầu vòng loại với thành tích 41"77.

HG.NG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của CLB Hà Nội đã tiêm vaccine phòng dịch Covid-19

AFC Cup 2021 có khả năng bị hủy

Một trong những phương án mà LĐBĐ châu Á (AFC) đang tính đến là huỷ giải đấu AFC Cup 2021 sau nhiều lần trì hoãn, và nếu không tổ chức đúng theo tiến độ vào cuối tháng 6 thì khó có thể lùi tiếp. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác