Xuất hiện người con thứ 6 của Maradona

"Tôi đi qua một sạp báo và thấy ảnh Diego Maradona trên bìa cuốn tạp chí. Tôi đã sốc và tự hỏi tại sao họ lại đăng ảnh mình lên tạp chí?" Đó là lời kể của Santiago Lara, con trai nữ hầu bàn Natalia Garat (đã qua đời năm 2006). Điều đó phần nào cho thấy cậu bé và Diego Maradona giống nhau như thế nào.

Santiago Lara nhận ra mình là con của Maradona khi 13 tuổi.

Trên danh nghĩa, Lara là con của Natalia và một người đàn ông có tên Marcelo Lara. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy ảnh Maradona, Lara đã ngay lập tức hỏi cha của mình và cậu đã phát hiện được sự thật. “Tôi về hỏi bố - tức ông Marcelo về chuyện này. Từ lâu tôi đã biết mình không giống Marcelo. Rốt cuộc Marcelo kể cho tôi nghe về mẹ tôi. Bà từng là một siêu mẫu rất nổi tiếng và có thời gian qua lại với Maradona. Có lẽ ông ấy đã bỏ rơi mẹ tôi và bà kết hôn với Marcelo để tôi có một người cha”- Santiago tâm sự.  “Marcelo khuyên tôi nên đi xét nghiệm DNA, nhưng Maradona không đồng ý làm việc này. Tuy nhiên, tôi có thể dám chắc tôi và ông ấy có quan hệ huyết thống. Thậm chí, tôi và Maradona từng có một buổi ăn tối với sự tham gia của con gái ông ấy"- Cậu bé 15 tuổi khẳng định.  Người con gái Santiago nhắc đến là Jana, 20 tuổi, cũng là người phải trải qua một cuộc chiến ở tòa án mới có thể khiến Maradona nhận mình là con ruột. Jana chỉ gặp lại bố ruột của mình khi Maradona đến một phòng tập gym nơi cô làm việc. Cách đây đúng 1 tháng, Maradona cũng vừa gặp cậu con trai Diego Sinagra (29 tuổi). Diego Sinagra là "sản phẩm" sau một đêm chớp nhoáng giữa Diego và siêu mẫu Cristina Sinagra, thời điểm Maradona đang thi đấu ở Ý. Kết quả kiểm tra DNA đã chứng minh Maradona đích thực là bố đẻ của Sinagra, dù trước đó ông tìm mọi cách phủ nhận.Ngoài Sinagra và Jana, Maradona còn có 2 cô con gái Dalma (29 tuổi) và Giannina (27 tuổi) cùng vợ cũ Claudia Villafane và một cậu con trai 3 tuổi Diego Fernando với tình cũ Veronica Ojeda.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.