Xuân Vinh, Quốc Cường thất bại tại Đức

SGGPO
Hai xạ thủ hàng đầu của đội bắn súng Việt Nam đã thất bại trong Giải ISSF World Cup 2017 tổ chức tại Munich (Đức).

Trần Quốc Cường thi đấu không hiệu quả tại Munich. Ảnh: NGỌC HẢI

Trần Quốc Cường thi đấu không hiệu quả tại Munich. Ảnh: NGỌC HẢI

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường đã thi đấu 2 nội dung sở trường là 10m súng ngắn thể thao và 50m súng ngắn bắn chậm ở Munich (Đức). Thế nhưng, kết quả vòng loại không cao, cả 2 xạ thủ đều không lọt vào chung kết các bài bắn.
Tại nội dung 10m súng ngắn hơi, sau vòng loại, Hoàng Xuân Vinh đứng hạng 49 (573 điểm). Trần Quốc Cường đứng vị trí 25 (577 điểm). Vô địch nội dung này là xạ thủ Korostylov Pavlo (Ucraina). 
Thi đấu bài bắn 50m súng ngắn bắn chậm, Hoàng Xuân Vinh đạt 544 điểm và xếp hạng 50 còn Trần Quốc Cường đứng hạng 55 (539 điểm). Vô địch bài bắn là Jin Jongoh (Hàn Quốc).
Ngoài Xuân Vinh và Quốc Cường, các xạ thủ Hà Minh Thành, Phan Xuân Chuyên, Phan Công Minh (25m súng ngắn bắn nhanh); Đặng Lê Ngọc Mai, Lê Thị Linh Chi (10m súng ngắn thể thao, 25m súng ngắn thể thao nữ)... cũng thi đấu không thành công tại Munich lần này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Karim Benzema đang có mùa giải hay nhất sự nghiệp.

Benzema trước “cơ hội của đời người”

Lần cuối cùng Karim Benzema có mặt trong trận chung kết Champions League, anh chỉ sắm vai phụ cho Cristiano Ronaldo. Nhưng mọi chuyện sẽ khác rất nhiều khi chân sút 34 tuổi người Pháp ra sân cùng Real Madrid vào thứ bảy này trong trận chung kết với Liverpool ở Paris.

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác