Xuân Trường gia nhập Incheon United

Hôm qua 28-12, Chủ tịch CLB HA.GL Đoàn Nguyên Đức ký hợp đồng chuyển nhượng tiền vệ Lương Xuân Trường cho CLB Incheon United, đang thi đấu ở giải nhà nghề Hàn Quốc (K-League Classic).

Đây là cầu thủ thứ 3 của Học viện HA.GL có hợp đồng xuất ngoại thi đấu trong 1 tháng qua. Hợp đồng của Xuân Trường có thời hạn 2 năm và phí chuyển nhượng 300.000USD có thể cao gấp 3 lần Công Phượng (khoác áo CLB Mito, Nhật Bản) và là con số cao nhất đối với cầu thủ Việt Nam xuất ngoại thi đấu từ trước đến nay. Được biết, số tiền chuyển nhượng này được chia theo tỷ lệ 45% thuộc về HA.GL, 45% của Arsenal JMG và 10% còn lại thuộc về gia đình Xuân Trường.

Đại diện CLB Incheon trao áo thi đấu số 7 cho Xuân Trường tại lễ ký kết.

Tại buổi lễ, lãnh đạo CLB Incheon cho biết, Xuân Trường là cầu thủ Đông Nam Á đầu tiên thi đấu tại giải nhà nghề Hàn Quốc trong 30 năm qua.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.