Xuân Trường gia nhập Gangwon

Tiền vệ của lò HA.GL Lương Xuân Trường đã bất ngờ thanh lý hợp đồng với CLB Incheon, ông Nguyễn Tấn Anh trưởng đoàn bóng đá HA.GL xác nhận thông tin trên và cho biết Xuân Trường sẽ gia nhập đội hình của CLB Gangwon, đội bóng đang cử đội trẻ tham dự giải U.21 quốc tế tại TPHCM và sẽ gặp chính U.21 HA.GL vào chiều nay trên sân Thống Nhất.

Ảnh: T.L

Được biết, lãnh đạo CLB Gangwon, đội vừa thăng hạng K-League sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 23-12 để tiến hành đàm phán cùng chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Một trong những nguyên nhân mà HA.GL chủ động chấm dứt mối “lương duyên” giữa Xuân Trường với Incheon là tiền vệ này ít có cơ hội ra sân ở mùa bóng vừa qua. Bầu Đức hy vọng khi sang Gangwon, cơ hội ra sân của Trường sẽ nhiều hơn.

Một thực tế là nhìn vào phong độ của Công Phượng trong thời gian qua đã phần nào cho thấy điều đó. Một khi không có nhiều cơ hội ra sân, tài năng, phong độ sẽ đi xuống dần.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng