Xuân Sum họp - Tết tròn yêu thương: Tặng công nhân 3.000 hộp quà

Tại Khu công nghệ cao TPHCM, trong khuôn khổ chương trình “Xuân sum họp - Tết tròn yêu thương” của nhãn hàng OMO và Sài Gòn Co.op, hoạt động “Trao 3.000 hộp quà sum họp cho công nhân” đã diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn công nhân.

Các anh chị còn được tham gia các hoạt động vui nhộn như: tặng câu đối tết, chụp hình, trò chơi dân gian, thưởng thức trực tiếp giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Phi Nhung… Chương trình tiếp tục diễn ra tại KCN Củ Chi (TPHCM) ngày 30-1.

Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công trong 20 năm qua của OMO chính là những nỗ lực đóng góp trong công tác xã hội và cộng đồng. Ngay từ những ngày đầu ở Việt Nam, OMO đã đặt ra cam kết thực hiện các hoạt động cộng đồng sâu rộng trên cả nước, mang lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng, đồng thời mang đến hàng triệu lợi ích cho trẻ em Việt Nam.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.