Xuân Hiếu “xông đất” thị trường băng đĩa đầu năm

Khắc Thi

Nhạc sĩ Xuân Hiếu vừa giới thiệu album Vol.2 với chủ đề Mẹ chân quê, trở thành người “xông đất” thị trường băng đĩa năm Ất Mùi.

Album gồm 8 ca khúc mới do Xuân Hiếu phổ từ những bài thơ của Mai Phước Lộc đầy sâu lắng, đẹp về giai điệu và sâu sắc về lời ca, được đặt trên một nền hòa âm cầu kỳ, với dàn dây được soạn rất êm ái, đẹp và du dương, cùng tiếng kèn saxophone ngọt ngào vốn là “thương hiệu” của Xuân Hiếu. Cùng với âm nhạc ấy, là những giọng hát được yêu thích bậc nhất hiện nay của dòng nhạc trữ tình như Tuấn Ngọc, Hương Lan, Hồng Nhung, Hà Vân, Hồ Trung Dũng, Quốc Đại, Trọng Bắc, Ngọc Quy. 

Xuân Hiếu “xông đất” thị trường băng đĩa đầu năm ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...