Xứ Nghệ lại mơ ngôi đầu

Lượt 3 V-League 2014 (ngày 25-1)

Sau khi HN T&T tự giảm tốc khi thua Ninh Bình ngay trên sân nhà trong trận đấu sớm, ngôi đầu bảng đang là cuộc tranh đua giữa SLNA và Thanh Hóa mà ở cuộc đọ sức này, lợi thế đang nghiêng về đội bóng xứ Nghệ. Ngoài việc đá tại sân Vinh, SLNA đang có phong độ tốt với 2 chiến thắng liên tiếp mà gần nhất là tỷ số 6-1 trước Quảng Nam vào tuần qua.

Nhiều khó khăn đang chờ đón Thanh Hóa, cho dù xét về lực lượng đôi bên khá cân sức, thậm chí Thanh Hóa có vài vị trí nhỉnh hơn. Tuy nhiên, tính đồng đều cùng lối chơi rực lửa, hiệu quả lại là “vũ khí” lợi hại của SLNA hiện nay.

Cuộc đối đầu giữa hai cựu vương ĐTLA và HAGL cũng thu hút sự quan tâm khi cả hai đang tạm ở khu vực cuối bảng, nên cuộc so tài này dự báo sẽ quyết liệt trong nỗ lực đua thoát hiểm hơn là kỳ vọng về chuyên môn như trong quá khứ. Trên sân Chi Lăng, SHB Đà Nẵng xem ra cũng khó làm nên chuyện trước Đồng Nai nếu không có những điều chỉnh từ sau thất bại trên sân Thanh Hóa trước đó. Lực lượng không có sứt mẻ so với trước, nhưng phong độ lại thiếu ổn định và cảm giác tự ti khi ra sân. Mùa trước, Đồng Nai từng gây bất ngờ trên sân Chi Lăng và ở lần này có thể lịch sử sẽ lặp lại.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng