Xu hướng Thu Đông 2014: New York lên sàn diễn Việt

Ngày 28-5, chương trình Thời trang & Nhân vật (TT&NV) diễn ra tại khách sạn Caravelle. Điểm nhấn đặc biệt của chương trình lần này là mang xu hướng Thu Đông 2014 từ sàn diễn New York về với các tín đồ thời trang của Việt Nam.

Thời trang Raoul.

Là show diễn tập trung khai thác thời trang có tính ứng dụng cao, chuyên nghiệp và gần gũi, TT&NV lần này mạnh dạn đi sớm một bước, mang những bộ sưu tập thời trang vừa trình diễn tại kinh đô thời trang New York về với khán giả yêu thời trang tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với sự hội tụ của các bộ sưu tập hàng đầu đến từ các nhãn hàng thời trang danh tiếng như Guess, Axara, Raoul (Runway). Với bước đi sớm này, chương trình mong muốn tiếp tục tập trung xây dựng phong cách thời trang cho các fashionista tại Việt Nam, để mỗi người đều có thể cập nhật và tạo lập phong cách của riêng mình cũng như luôn đồng hành với xu hướng thời trang chung của thế giới.

Thời trang Guess.

Siêu mẫu Hà Anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng TT&NV trong vai trò đạo diễn catwalk. Để tạo dựng tính đột phá theo tinh thần của show diễn lần này, Hà Anh đã dành thời gian gặp gỡ, trao đổi cùng các chuyên gia của các thương hiệu, từ đó đưa ra những ý tưởng tổng hòa về cả trình diễn, đồ họa và âm nhạc để thực sự làm nổi bật bật được tinh thần từng bộ sưu tập.

Chương trình có sự góp mặt của các người mẫu: Lê Thúy, Mậu Thanh Thủy, Lại Thanh Hương, Lan Khuê, Chà Mi, Hoàng Oanh, Ngọc Tình, Hữu Long, Đức Vĩnh, Quang Đại, Quang Hòa, Duy Linh…

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất