XSKT Cần Thơ - Đồng Nai 4-3: Nghẹt thở

Trận đấu diễn ra hấp dẫn khi hai đội đôi công quyết liệt, tạo ra cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Các cầu thủ chủ nhà nhập cuộc không được tốt, đặc biệt là hàng thủ chơi thiếu tập trung.

Phút thứ 4, Hải Anh đi bóng mạnh mẽ vượt qua Ngọc Mạnh rồi tạt vào trong để Nsi Amougou đệm bóng hạ thủ môn Thế Anh, mở tỷ số trận đấu. Bàn thua khá sớm khiến các cầu thủ Cần Thơ phải dâng cao tấn công, nhưng rất khó khăn trước hàng tiền vệ tranh chấp rất quyết liệt của Đồng Nai.

Tuy nhiên, phút 25, Cần Thơ cũng tìm được bàn gỡ hòa 1-1 sau cú sút chính xác của tiền đạo Oseni. Phút 35, hàng thủ của Cần Thơ lại mắc sai lầm khi hậu vệ và thủ môn không hiểu ý để Nsi kịp chích mũi giày đưa bóng vào lưới, nâng tỷ số lên 2-1.

Tiền đạo Oseni mừng bàn thắng cùng Tấn Hùng. Ảnh: Dương Thu

Tốc độ trận đấu được đẩy cao hơn trong hiệp 2. Phút 55, nhận đường chuyền của đồng đội trong vòng cấm địa, Văn Thắng xoay người rất nhanh tung cú sút hạ thủ môn Danh Hoàng Tuấn, cân bằng tỷ số 2-2 cho Cần Thơ. Lên tinh thần, Cần Thơ chơi khá mạch lạc. Phút 70, tiền đạo vào thay người Tấn Hùng tung cú sút quyết đoán ngay vạch 16,50m tung lưới Đồng Nai.

Lợi thế của Cần Thơ chỉ kéo dài được 10 phút khi Hồng Việt lao vào đệm bóng chính xác giúp Đồng Nai quân bình tỷ số. Nếu bị cầm hòa, Cần Thơ bị coi như là thất bại. Nhưng may mắn đã mỉm cười với đội bóng Tây Đô. Phút 90, Wasiu tung cú sút cực mạnh buộc thủ môn Hoàng Tuấn đẩy bóng ra, Oseni lao vào rất nhanh dễ dàng làm tung lưới Đồng Nai.

PHÚ TÂN

Tin cùng chuyên mục