XMXT Sài Gòn chính thức bỏ giải V-League

Lúc 20 giờ tối qua, CLB XMXT Sài Gòn đã gởi văn bản đến VFF, VPF cùng các cơ quan truyền thông để thông báo việc họ chính thức dừng cuộc chơi ở mùa giải 2013.

Trong văn bản, họ nêu rõ nguyên nhân là cảm thấy không cần thiết để làm văn bản khiếu nại khi không còn tin tưởng vào sự công tâm trong điều hành giải đấu của ban tổ chức. Ngoài việc nêu một số trận đấu cũng có biểu hiện thiếu tích cực ở V-League 2013 nhưng ban tổ chức giải không xử lý, họ cho rằng mức phạt trừ 4 điểm với XMXT Sài Gòn là không công bằng.

Trước mắt, đội vẫn duy trì tập luyện bình thường để chuẩn bị tham dự giải quốc tế vào tháng 10-2013 tại… Uganda.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng