“Xin lỗi, em là ai?”

Một câu chuyện có thật: Cách đây vài năm, đội bóng Ninh Bình của bầu Trường chuẩn bị ký hợp đồng với thủ môn nổi tiếng Thế Anh trong chủ trương đưa toàn bộ các tuyển thủ quốc gia về Ninh Bình của ông bầu này. Thế nhưng, hợp đồng với Thế Anh không thành hiện thực sau khi tuyển thủ quốc gia này đến nhà riêng ông bầu và được “đón” bằng một câu hỏi: “Xin lỗi, em là ai vậy?”.

Câu chuyện ấy phản ảnh một sự thật là có không ít ông bầu một thời chỉ mua sắm cầu thủ theo tên tuổi chứ thậm chí chưa hề biết mặt cũng như khả năng cống hiến của họ. Vậy nên, khi có tin bầu Trường “cưu mang” Văn Quyến và định đưa Công Vinh về Ninh Bình, nhiều người cho rằng đấy lại là một chiêu quảng bá tên tuổi mới ở đội bóng vốn đầy rẫy những chiêu trò không giống ai này chưa chắc Văn Quyến hay Công Vinh đã có “đất diễn”.

Cũng như năm trước, tự nhiên đội Sài Gòn Xuân Thành tiếp nhận Văn Quyến vốn đang thất nghiệp tại SLNA. Tưởng họ giúp cầu thủ này lấy lại phong độ, đâu ngờ vẫn cứ để ngồi dự bị đến hết mùa bóng.

Đã biết Văn Quyến đá không được thì nhận làm gì? Câu trả lời: Có thể Sài Gòn Xuân Thành chẳng quan tâm đến chuyện Quyến có đá được không mà chỉ cần cái tên của Quyến mà thôi. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…