Xi măng Xuân Thành Sài Gòn - Lại bị đưa vào diện nghi vấn

Không lâu sau khi kết thúc lượt 19, VFF đã gởi công văn đề nghị phía lãnh đạo CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn làm bản giải trình liên quan đến trận thua bất thường 1-3 trên sân Kiên Giang. Trước đó, Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng và Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn cũng nắm được nguồn tin về việc có biểu hiện nghi vấn ở trận đấu này.

Trước thông tin trên, lãnh đạo CLB Xi măng Xuân Thành Sài Gòn cũng lên tiếng khi khẳng định CLB không chấp nhận những cầu thủ ra sân với tinh thần thi đấu kém cỏi. “Việc này ảnh hưởng đến uy tín của đội bóng, cũng như thương hiệu của doanh nghiệp nên rất mong cơ quan chức năng làm sáng tỏ vụ việc”, Chủ tịch CLB Nguyễn Xuân Thủy nói. Còn HLV Trần Tiến Đại cũng nhận được chỉ đạo từ cấp trên về việc không cho ra sân những cầu thủ gần hết hợp đồng nhưng phong độ thi đấu không đạt yêu cầu.

Khi lãnh đạo đội bóng không có động thái gì về chuyện sẽ gia hạn hợp đồng, việc các cầu thủ thi đấu cầm chừng, tránh chấn thương là điều khó tránh khỏi. Chính vì lẽ đó mà ban huấn luyện đội bóng đã nhận lệnh không cho các cầu thủ trên ra sân từ trận gặp Kiên Giang. “Kể cả 3 trận đấu cuối giải, chúng tôi cũng ưu tiên cho các cầu thủ trẻ thi đấu”. HLV Tiến Đại nói.

Hôm qua, theo kế hoạch, Tấn Trường trở thành cầu thủ đầu tiên bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Theo HLV Trần Tiến Đại, mọi thủ tục đã hoàn tất, nhưng Tấn Trường do bận công việc nên có thể ngày hôm sau mới lên TPHCM để ký giấy thanh lý hợp đồng.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng