Xi măng Xuân Thành Sài Gòn chất vấn ngược ban tổ chức

Hôm qua, ban lãnh đạo đội bóng của TPHCM đã tiến hành họp và soạn văn bản giải trình gửi ban tổ chức về trận thua Kiên Giang ở lượt 19 V-League 2013 vừa qua. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ trước đề nghị của ban tổ chức giải, bởi đây không phải là trận đấu duy nhất đội bóng này bị nghi vấn có “mùi” và Xi măng Xuân Thành Sài Gòn cũng không phải là đội duy nhất để lại nhiều trận thua làm người ta nghi ngờ ở mùa bóng năm nay.

Phía Xi măng Xuân Thành Sài Gòn khẳng định, việc sử dụng cầu thủ trẻ là chiến lược của CLB cho giai đoạn cuối mùa bóng năm nay, khi không còn hy vọng vươn lên tốp trên. Nhiều cầu thủ sắp hết hợp đồng nhưng không được ký tiếp sẽ không còn động lực chiến đấu cũng như không tranh bóng quyết liệt do sợ chấn thương, nên việc không sử dụng họ là điều tất yếu. “Điều tôi suy nghĩ là tại sao Ban tư vấn đạo đức hay ai khác có được tin nhắn tỷ số, sao không báo cho CLB để chúng tôi chấn chỉnh ngay trước trận đấu?”, HLV Trần Tiến Đại nói.

Cho rằng nguyên nhân thất bại chỉ đơn thuần là chuyên môn, phía CLB bóng gió việc nếu ban tổ chức trừ điểm thì họ sẽ làm tới cùng bởi hoàn toàn thiếu căn cứ pháp lý.

Cũng vào hôm qua, thủ môn Tấn Trường đã chính thức ký giấy thanh lý hợp đồng với đội bóng để trở thành cầu thủ tự do trước 3 vòng đấu cuối.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất