Xét xử vụ tiêu cực ở V.Ninh Bình vào tháng 6

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình cho biết sau khi đủ thời hạn tạm giam 40 ngày, dự kiến vào đầu tháng 6 các cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng và Trần Mạnh Dũng sẽ bị đưa ra xét xử.

Đây là 2 nhân vật được cho là đóng vai trò chủ mưu trong vụ tiêu cực tại V.Ninh Bình và hiện đang bị tạm giam. Trước đó, Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố 10 bị can trong đó có 9 cầu thủ V.Ninh Bình và đối tượng Đào Đức Lợi. Hiện Đào Đức Lợi vẫn đang bỏ trốn còn các cầu thủ trong diện bị khởi tố cũng đang bị quản thúc.

M.Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng