Xếp hạng sau vòng 16 V-League 2022: Níu kéo nhóm cuối

SGGPO

Kết thúc vòng 16, cuộc đua ở nhóm đầu bảng dần giảm bớt sức nóng khi CLB Hà Nội tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bên cạnh cú sẩy chân của các đội theo sau. Tính hấp dẫn lúc này dồn vào nhóm cuối sau khi đội bóng giàu tham vọng CLB TPHCM bị tụt xuống cuối bảng.

CLB TPHCM (áo trắng) tụt xuống cuối bảng sau vòng 16

CLB TPHCM (áo trắng) tụt xuống cuối bảng sau vòng 16

Cuối cùng, sau chuỗi ngày sống trong áp lực cùng nhiều lượt thay HLV trưởng, CLB TPHCM đã bị đẩy xuống cuối bảng sau khi để thua đối thủ trực tiếp là CLB Sài Gòn 0-2.

Cuộc đua tranh ở nhóm cuối bảng dần lộ diện tốp 3 với CLB TPHCM 13 điểm và CLB Sài Gòn, HL.Hà Tĩnh cùng 15 điểm. Có trong tay 17 điểm, Đà Nẵng vẫn còn cảm giác… lạnh phía sau lưng, nhưng thực tế đội bóng sông Hàn khó mà bị bắt nạt ở nhóm cuối.

Còn ờ khu vực đầu bảng, CLB Hà Nội thẳng tiến ngôi đầu với 34 điểm, theo sau là hai đội cùng 28 điểm là Viettel và Hải Phòng, Bình Định đạt 27 điểm. Với HA.GL thì 22 điểm trong tay, giấc mơ vô địch mùa bóng năm nay với đội bóng đá bầu Đức ngày càng xa dần, gần như... tung cờ trắng cùng với "hiện tượng" SLNA.

Xếp hạng sau vòng 16 V-League 2022: Níu kéo nhóm cuối ảnh 1

LÊ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng