Xem video bản quyền Ngoại hạng Anh 2016-2019

(SGGPO).- Những khán giả hâm mộ bóng đá Anh sẽ được xem các video clip có bản quyền các trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh suốt 3 mùa 2016-2019.

Lễ ký kết về video bản quyền. Tác giả: NGỌC HẢI

Bản quyền vừa được ký kết tại Hà Nội trong ngày 12-8. Theo đó, bản quyền video clip toàn bộ trận đấu giải bóng đá Ngoại hạng Anh 3 mùa giải 2016- 2019 trên nền tảng internet, mạng viễn thông, hệ thống truyền dữ liệu, được đăng phát để theo dõi trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng, thiết bị truyền dẫn khác… (gọi chung là “nền tảng internet và di động”) được Công ty TNHH Liên Minh Bản Quyền Số Việt Nam nắm giữ. Đơn vị này đang có hợp tác với nhiều báo điện tử nên việc các video clip có bản quyền được phát trên internet càng giúp người hâm mộ thỏa mãn cơn khát bóng đá quốc tế. Phạm vi bản quyền bao gồm nhưng không giới hạn video clip trước trận đấu, trong trận đấu, tổng hợp trận đấu, tổng hợp vòng đấu, tốp 5 bàn thắng đẹp của vòng đấu.

Trong khi, kênh truyền hình K+ đã đạt được thỏa thuận và mua gói bản quyền truyền hình giải Ngoại hạng Anh suốt 3 mùa giải 2016-2019.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Lịch thi đấu vòng 2 Ngoại hạng Anh ngày 13-8: Tottenham thách thức Chelsea, Man United mạo hiểm đến sân Brentford

Nỗi lo về một mùa giải thất bát của Man United có thể sớm phơi bày khi Quỷ đỏ kéo quân đến sân Brentford. Nhưng trận cầu hấp dẫn nhất vòng 2 chính là trận derby London giữa Chelsea và Tottenham, nơi HLV Antonio Conte chứng tỏ Gà trống có đủ tiềm lực cạnh tranh danh hiệu mùa này.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác