Xem trực tuyến các trận cầu đỉnh cao

Việc xem bóng đá, nhất là những trận cầu “đinh” cuối tuần của giải bóng đá Ngoại hạng Anh, Ý, Tây Ban Nha... đã trở thành thói quen của những người yêu trái bóng tròn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu dịch vụ truyền hình trả phí của các nhà cung cấp, hay có khả năng ra quán cà phê xem bóng đá cùng bạn bè... Cách đơn giản nhất vẫn là xem bóng đá trên máy tính (hoặc smartphone/tablet) bằng link online qua web hoặc dùng ứng dụng Sopcast.

1. Xem UEFA Champions League qua web

Để có thể xem trực tuyến UEFA Champions League trên máy tính, bạn có thể vào trang web sau, sẽ có link xem trực tiếp hiện lên ngay khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu: http://www.wstelevision.vn/uefachampionsleague/index.html

2. Xem các giải đấu hấp dẫn khác

Sopcast là một phần mềm miễn phí, do đó bạn có thể lên trang chủ của phần mềm này và download phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac, Linux hay Android.

° Bạn truy cập vào trang chủ theo đường link này để down về phiên bản Sopcast mới nhất: http://www.sopcast.org/download/

° Sau khi tải về, bạn bấm vào file vừa down về và chạy quá trình cài đặt. Sau đó khởi động chương trình Sopcast và đăng nhập với tài khoản có sẵn.

° Bạn vào Google và tìm kiếm tiêu đề "link sopcast" để tìm link trận đấu mong muốn sắp diễn ra, sau đó nhấp vào link trận đấu bạn quan tâm để liên kết với ứng dụng Sopcast (ưu tiên các link có tốc độ Bitrate cao hơn 1.200 kbps để xem với hình ảnh rõ nét hơn).

° Nếu ứng dụng Sopcast báo "Loading" thì link đó tốt có thể xem được, còn không ứng dụng Sopcast sẽ báo lỗi "Offline".

° Bạn đợi ít phút để chương trình "load" và thưởng thức trận banh nhé.

3. Kết nối máy tính với TV để xem hình ảnh tốt hơn

Do các TV hiện nay đều có trang bị cổng kết nối HDMI, nên cách tốt nhất là bạn nên sử dụng kết nối qua cổng HDMI với máy tính/laptop. Các bước thực hiện như sau:

° Nối một đầu cáp HDMI với máy tính, đầu còn lại nối vào TV.

° Chọn kiểu màn hình mở rộng "Duplicate" trên máy tính bằng cách nhấn tổ hợp phím "Windows + P" trên máy tính.

° Mở TV lên, lúc này TV sẽ hiện các lựa chọn kết nối cổng HDMI. Bạn hãy chọn cổng có hiện đường dẫn vào.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.