Xem Chelsea du đấu ở Thái Lan

Chelsea sẽ quay trở lại Thái Lan lần đầu tiên kể từ năm 2013 và họ sẽ chơi trận giao hữu với Các ngôi sao Thái Lan ở sân Rajamangala (Bangkok) vào ngày 30-5 này. Thông tin trên đang được các CĐV Chelsea ở Việt Nam và cả CFCVN quan tâm và hồ hởi.

Khi mà Chelsea chưa có kế hoạch sang du đấu ở Việt Nam trong một tương lai gần từ 2, 3 năm sắp tới, việc “tận mục sở thị” để xem những cầu thủ Chelsea bằng xương bằng thịt thi đấu trên sân đấu của các CĐV tại đất nước hình chữ S sẽ chỉ được hiện thực hóa dễ nhất khi Chelsea du đấu ở khu vực Đông Nam Á, và Thái Lan là điểm đến được các CĐV đón nhận vì vị trí địa lý thuận tiện và kinh phí, giá cả đi xem cũng mềm.

Hiện tại CFCVN – với 2 đầu cầu TPHCM và Hà Nội – đang lên kế hoạch tổ chức một đoàn thống nhất sang Thái Lan xem Chelsea du đấu vào cuối tháng này, CFCVN đã gửi đề nghị hỗ trợ đến cho Hội CĐV Chelsea tại Thái Lan để tư vấn về chỗ ở, mua vé vào cổng…

Hiện tại, đã có một số Hội CĐV Chelsea trong khu vực đến từ Đài Loan, Myanmar, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á… xác nhận sẽ sang Thái Lan xem Chelsea du đấu vào ngày 30-5 này.

Đ.Hg (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Tel Aviv Open: Novak Djokovic khiến đám đông mãn nhãn, giành vé BK - Marin Cilic cũng vào BK

Novak Djokovic - và người bạn thân Vasek Pospisil - đã có màn trình diễn mãn nhãn ở tứ kết giải Tel Aviv Open 2022, khiến đám đông cảm thấy phấn khích và không tiếc số tiền đã bỏ ra để mua vé xem Cựu số 1 thế giới người Serbia. Djokovic đánh bại tay vợt từng là Niềm hy vọng tương lai của Canada với điểm số kịch tính 7-6 (7-5), 6-3 giành vé bán kết.