Xem Chelsea du đấu ở Thái Lan

Chelsea sẽ quay trở lại Thái Lan lần đầu tiên kể từ năm 2013 và họ sẽ chơi trận giao hữu với Các ngôi sao Thái Lan ở sân Rajamangala (Bangkok) vào ngày 30-5 này. Thông tin trên đang được các CĐV Chelsea ở Việt Nam và cả CFCVN quan tâm và hồ hởi.

Khi mà Chelsea chưa có kế hoạch sang du đấu ở Việt Nam trong một tương lai gần từ 2, 3 năm sắp tới, việc “tận mục sở thị” để xem những cầu thủ Chelsea bằng xương bằng thịt thi đấu trên sân đấu của các CĐV tại đất nước hình chữ S sẽ chỉ được hiện thực hóa dễ nhất khi Chelsea du đấu ở khu vực Đông Nam Á, và Thái Lan là điểm đến được các CĐV đón nhận vì vị trí địa lý thuận tiện và kinh phí, giá cả đi xem cũng mềm.

Hiện tại CFCVN – với 2 đầu cầu TPHCM và Hà Nội – đang lên kế hoạch tổ chức một đoàn thống nhất sang Thái Lan xem Chelsea du đấu vào cuối tháng này, CFCVN đã gửi đề nghị hỗ trợ đến cho Hội CĐV Chelsea tại Thái Lan để tư vấn về chỗ ở, mua vé vào cổng…

Hiện tại, đã có một số Hội CĐV Chelsea trong khu vực đến từ Đài Loan, Myanmar, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á… xác nhận sẽ sang Thái Lan xem Chelsea du đấu vào ngày 30-5 này.

Đ.Hg (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC thua đậm ở ngày ra quân

Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ

Nhà vô địch Viettel, á quân Hà Nội hay TPHCM, những đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lớn để hi vọng hiện thực hóa những tham vọng. Trớ trêu thay, tất cả đều không thể thoát cảnh tay trắng ở vòng khai cuộc.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.