Đại hội TDTT toàn quốc năm 2010

Xe đạp: TPHCM tiếp tục trắng tay

Bước sang ngày thi đấu thứ 7, TPHCM tiếp tục trắng tay khi chưa tìm được chiếc huy chương vàng nào kể cả với nội dung nước rút - vốn là sở trường của nhà đương kim vô địch Lê Văn Duẩn và Mai Nguyễn Hưng.

Nội dung nước rút 500m nam, ĐKVĐ Lê Văn Duẩn chơi không đúng phong độ bị loại ngay vòng ngoài. Chính vì thế, “vua nước rút” Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp) dễ dàng vượt qua Trần Văn Quyền (Quân đội) và Lê Văn Phúc (Vĩnh Long) đoạt chức vô địch. Cự ly tốc độ 500m nữ, HCV thuộc về Nguyễn Thị Thật (An Giang), Nguyễn Thùy Dung và Võ Thị Phương Phi đều của Bình Dương giành huy chương bạc và đồng.

Ở nội dung đua tốc độ 3km, Thùy Dung (Bình Dương) về nhất nữ, Cao Thị Thùy Trang (Bình Dương) về thứ hai và Đoàn Thị Cẩm Miền (An Giang) về thứ ba. Trong khi đó, Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long) bảo vệ thành công ngôi vô địch dành cho nam. Mai Công Hiếu (Đồng Tháp) giành HCB và HCĐ thuộc về tay đua Mai Nguyễn Hưng (TPHCM). Hôm nay, giải tranh tài nội dung xuất phát đồng hàng cá nhân, đồng đội nữ.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác