Xe đạp thế giới: Honer sẽ tìm được bến đậu?

Dù là nhà vô địch Grand Tour mới nhất, cua-rơ người Mỹ Chris Horner - ĐKVĐ Vuelta a Espana - vẫn đang phải rất vất vả đi tìm bến đậu mới cho mình trước khi mùa giải mới 2014 khởi tranh. Thế nhưng, có vẻ như câu chuyện Honer đi tìm bến đậu mới sẽ có một kết thúc có hậu, khi mà một đội đua Đan Mạch, Christina Watches (đội đua đẳng cấp châu lục), đang thể hiện sự hứng thú không nhỏ với Horner, và chính Horner có vẻ như cũng rất muốn “kết duyên” cùng đội đua này.

Chris Horner là một cái tên vẫn được khán giả quan tâm.

Tổng giám đốc của Christina Watches, ông Claus Hembo, cho biết: “Chúng tôi đang trải qua một cuộc thảo luận kéo dài vài ngày vừa qua. Tôi đã nói với người quản lý của Horner rằng chúng tôi rất hứng thú với việc ký hợp đồng với anh ấy. Chúng tôi rất là vinh dự. Điều đó cũng chứng tỏ rằng đội đua của chúng tôi có một tầm vóc quốc tế. Nhưng để ký hợp đồng được với anh ấy, chúng tôi cần thêm nhà tài trợ. Tôi đã gọi điện đến hệ thống của mình để tính toán về vấn đề này. Chúng tôi cần khoảng 1,5 triệu curon (khoảng 273 ngàn USD). Đó không phải là lương của anh ấy mà là chi phí chúng tôi cần để chiêu mộ và chi trả các khoản tiêu tốn cho hợp đồng này. Tôi có thể tưởng tượng đến chuyện tôi cần tiền. Nhưng tôi cũng có thể tưởng tượng đến viễn cảnh chúng tôi thi đấu ở Tour of Denmark năm nay với nhà vô địch Vuelta trong đội hình”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ