Xe đạp thế giới: Cancellara gặp tai nạn xe hơi

Ngôi sao đua xe đạp người Thụy Sĩ Fabian Cancellara (đang chơi cho đội đua Trek Factory Racing, tiền thân là đội Radioshack-Nissan) vừa thoát khỏi một vụ tai nạn xe hơi khi đang tập luyện trên đường phố ở quê nhà tại Bern mà chỉ bị vài vết sây sát và bầm tím nhỏ.

Thông tin từ tờ La Gazzetta dello Sport cho biết rằng Cancellara (mới có buổi ra mắt mẫu áo đấu mới của Trek Factory Racing ở Roubaix, Pháp, trước khi bay sang Mallorca để tham dự trại huấn luyện cùng các đồng đội) không hề hấn gì sau vụ tai nạn khi mà một chiếc xe hơi (không xác định) bất ngờ tạt ngang đường chạy của Cancellara và hất anh bay vào vệ đường.

Fabian Cancellara trong buổi ra mắt áo đấu mới của Trek Factory Racing.

Tờ La Gazzetta dello Sport dẫn lời Giám đốc Luca Guercilena của Trek Factory Racing cho biết: “Không có gì phải lo lắng cả. Chúng tôi đã cho dừng buổi tập ngay sau đó để xem xét tình trạng của Cancellara. Cậu ấy không sao”.

Hôm thứ Sáu rồi, khi Cancellara được một phóng viên cắc cớ hỏi về tính chiến đấu của anh và kình địch Tom Boonen (Bỉ, Omega-Pharma Quick Step) ở các kỳ giải Classic đã không còn như xưa vì ca tai nạn hồi 2 năm trước, Cancellara đã nhanh chóng đáp lời: “Điều đó khiến cho cuộc đua trở nên đặc biệt hơn, vì không thể tiên đoán. Tôi tôn trọng Boonen rất nhiều. Đương nhiên tôi không muốn thấy anh ấy trên đường đua, nhưng tôi vẫn phải chấp nhận thực tế đó. Thể thao luôn là không thể đoán trước được”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ