SEA Games 29:

Xe đạp nam đoạt HCĐ đồng đội tính giờ

SGGPO

Đúng như dự đoán, trên đường đua tại SEA Games 29, dù các cua-rơ của Việt Nam đã nỗ lực nhưng chỉ đoạt HCĐ đồng đội tính giờ. Đội xe đạp chủ nhà Malaysia giành HCV, tuyển nam Thái Lan giành HCB. 

Xe đạp nam đoạt HCĐ đồng đội tính giờ ảnh 1 Đội nam xe đạp giành HCĐ trong ngày thi đấu 22-8. Ảnh: ĐÔNG HUYỀN
Đội xe đạp nam Việt Nam có các cua-rơ Nguyễn Trường Tài, Huỳnh Thanh Tùng, Trịnh Đức Tâm và Mai Nguyễn Hưng thi đấu nội dung đồng đội tính giờ sáng 22-8 tại SEA Games 29-2017.
Trước giờ thi đấu, lãnh đạo Liên đoàn Xe đạp - mô tô Thể thao Việt Nam đã chia sẻ, việc BTC giảm lộ trình đường đua từ 80km như thường lệ trong nội dung này xuống còn 50km sẽ ảnh hưởng đáng kể tới kết quả. Chưa kể, đường đua xấu ít nhiều tác động tới thành tích chung của các cua-rơ.
Đúng như dự đoán, trên đường đua tại SEA Games 29, dù các cua-rơ của chúng ta đã nỗ lực nhưng chỉ có thành tích đứng hạng 3, đoạt HCĐ. Đội xe đạp chủ nhà Malaysia đã giành HCV còn HCB là tuyển nam Thái Lan.
Tại SEA Games 28 năm 2015 ở Singapore, nội dung đồng đội tính giờ không tổ chức. Trước đó 2 năm, trong SEA Games 27 năm 2013 tại Myanmar, đội nam Việt Nam chính là những người đã đoạt HCV nội dung trên.
Trước khi dự SEA Games 29, đội tuyển xe đạp Việt Nam đặt mục tiêu giành thành tích cao nhất ở nội dung đồng đội tính giờ nam.
Tính tới lúc này, đội xe đạp đã có 1 HCV và 1 HCĐ ở SEA Games 29.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola tuyên bố không sẵn sàng đón lại những ai từng quyết rời bỏ CLB như Jadon Sancho. Ảnh: Getty Images

Man.City không cần Jadon Sancho

HLV Pep Guardiola tuyên bố Man.City không sẵn sàng đón lại Jadon Sancho, một tài năng trẻ mà họ từng bán sang Borussia Dortmund vào năm 2017.

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Fanzone