SEA Games 29:

Xe đạp nam đoạt HCĐ đồng đội tính giờ

SGGPO

Đúng như dự đoán, trên đường đua tại SEA Games 29, dù các cua-rơ của Việt Nam đã nỗ lực nhưng chỉ đoạt HCĐ đồng đội tính giờ. Đội xe đạp chủ nhà Malaysia giành HCV, tuyển nam Thái Lan giành HCB. 

Xe đạp nam đoạt HCĐ đồng đội tính giờ ảnh 1 Đội nam xe đạp giành HCĐ trong ngày thi đấu 22-8. Ảnh: ĐÔNG HUYỀN
Đội xe đạp nam Việt Nam có các cua-rơ Nguyễn Trường Tài, Huỳnh Thanh Tùng, Trịnh Đức Tâm và Mai Nguyễn Hưng thi đấu nội dung đồng đội tính giờ sáng 22-8 tại SEA Games 29-2017.
Trước giờ thi đấu, lãnh đạo Liên đoàn Xe đạp - mô tô Thể thao Việt Nam đã chia sẻ, việc BTC giảm lộ trình đường đua từ 80km như thường lệ trong nội dung này xuống còn 50km sẽ ảnh hưởng đáng kể tới kết quả. Chưa kể, đường đua xấu ít nhiều tác động tới thành tích chung của các cua-rơ.
Đúng như dự đoán, trên đường đua tại SEA Games 29, dù các cua-rơ của chúng ta đã nỗ lực nhưng chỉ có thành tích đứng hạng 3, đoạt HCĐ. Đội xe đạp chủ nhà Malaysia đã giành HCV còn HCB là tuyển nam Thái Lan.
Tại SEA Games 28 năm 2015 ở Singapore, nội dung đồng đội tính giờ không tổ chức. Trước đó 2 năm, trong SEA Games 27 năm 2013 tại Myanmar, đội nam Việt Nam chính là những người đã đoạt HCV nội dung trên.
Trước khi dự SEA Games 29, đội tuyển xe đạp Việt Nam đặt mục tiêu giành thành tích cao nhất ở nội dung đồng đội tính giờ nam.
Tính tới lúc này, đội xe đạp đã có 1 HCV và 1 HCĐ ở SEA Games 29.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Karatsev đăng quang ở Moscow

“Biến số quái lạ” Aslan Karatsev: Đăng quang VTB Kremlin Cup, tiếp tục nuôi hy vọng dự Nitto ATP Finals

Tay vợt người Nga Aslan Karatsev tiếp tục thắp sáng lửa thành công trong mùa giải “trong mơ” 2021. Anh vừa đánh bại cựu vô địch US Open Marin Cilic với điểm số 6-2. 6-2 chỉ sau 77 phút thi đấu để đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu quê nhà là VTB Kremlin Cup (Moscow). Đây là danh hiệu thứ 2 trong mùa, và cũng là danh hiệu thứ 2 trong sự nghiệp của “Biến số quái lạ”.

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…