Xe đạp Đồng Tháp tiếp tục dẫn đầu giải trẻ, đội TPHCM tạm có 1 HCV

SGGPO

Các cua-rơ trẻ tiếp tục thi đấu giải vô địch xe đạp trẻ đường trường quốc gia 2022 để tranh những tấm HCV cao nhất và đội Đồng Tháp đang chiếm ưu thế dẫn đầu.

Các VĐV nam đã đạt huy chương trong ngày thi đấu đồng đội 18-8. Ảnh: CYCLING.NEWS

Các VĐV nam đã đạt huy chương trong ngày thi đấu đồng đội 18-8. Ảnh: CYCLING.NEWS

Ở ngày thi đấu thứ 3 của giải (18-8), ban tổ chức đã tiến hành thi đấu đồng đội tính giờ nam và nữ của lứa tuổi 16 và 17-18.

Trên đường đua đồng đội tính giờ dành cho nữ nhóm tuổi dưới 16, đội XSKT Đồng Tháp đạt thành tích tốt nhất nên nhận HCV trong khi Dom Đồng Tháp là nhà vô địch của đồng đội nam dưới 16 tuổi.

Ở nội dung đồng đội nữ 17-18 tuổi, đội Bình Dương có kết quả tốt nhất nên giành được tấm HCV. Về nam, các cua-cơ áo lính Quân khu 7 là những người xếp nhất.

Trước đó, trong các ngày thi đấu 16 và 17-8, xe đạp Đồng Tháp đã có những tấm HCV ở cá nhân nữ tính giờ 16 tuổi (cua-rơ Thạch Thị Ngọc Thảo) và lứa tuổi 16-17 (Nguyễn Thị Bé Hồng) còn trong nội dung vòng tròn tính điểm cá nhân nữ thì Thạch Thị Ngọc Thảo xếp nhất, có HCV.

Tính tới lúc này, xe đạp trẻ TPHCM mới chỉ giành được 1 tấm HCV nhờ công cua-rơ Lâm Thị Thùy Dương khi vô địch vòng tròn tính điểm nữ nhóm tuổi 17-18. Rất nỗ lực, Thùy Dương đã thi đấu cá nhân tính giờ nữ nhưng chỉ về hạng nhì nên nhận HCB. Ngoài ra, đội trẻ TPHCM còn có tấm HCĐ của Phạm Minh Phương ở cá nhân tính giờ nam.

Giải xe đạp vô địch đường trường và địa hình trẻ quốc gia năm nay diễn ra tại Thanh Hóa kéo dài tới hết ngày 24-8. Toàn giải có 15 đơn vị trong cả nước với hơn 300 cua-rơ góp mặt để tranh 36 bộ huy chương đường trường và 18 bộ huy chương địa hình theo 2 nhóm tuổi dưới 16 và 17-18 dành cho nam, nữ đối với cá nhân, đồng đội. Nội dung xe đạp đường trường tổ chức tại các tuyến đường thuộc thành phố Sầm Sơn và thành phố Thanh Hóa. Nội dung xe đạp địa hình tổ chức tại khu vực Đồi Quyết Thắng (phường Hàm Rồng, thành phố Thanh Hóa).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Premier League mùa qua ghi nhận 1.231 ca chấn thương, nhiều nhất ở 5 giải đấu lớn.

Chấn thương tăng 20% ở năm giải đấu hàng đầu châu Âu mùa qua

Một nghiên cứu mới cho thấy chấn thương ở 5 giải đấu lớn của châu Âu đã tăng 20% trong mùa giải trước, càng làm dấy lên lo ngại về phúc lợi của cầu thủ trong bối cảnh lịch thi đấu sẽ còn khốc liệt hơn ở mùa giải này với kỳ World Cup lần đầu tiên diễn ra vào dịp cuối năm.

Quần vợt

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…