Xe đạp địa hình nữ

Dù bị chấn thương tay, nhưng cua-rơ Phan Thị Thùy Trang vẫn được động viên tham gia nội dung xe đạp địa hình nữ. Nếu vắng mặt cô, nội dung này bị hủy bỏ vì chỉ có 2 nước tham dự và đương nhiên chủ nhà mất đi 1 HCV.

Băng chặt tay và tiêm thuốc giảm đau nhưng Thùy Trang không thể bóp thắng và cầm chặt tay lái khi đổ dốc nên bị ngã. Tuy rất thất vọng khi không bảo vệ được HCV cách đây 2 năm ở Philippines (chỉ cầm chắc chiếc HCĐ) nhưng sự mạo hiểm với tính mạng của Thùy Trang đã giúp nội dung này diễn ra thành công và không ảnh hưởng đến những nội dung như băng đồng và cá nhân tính giờ sau đó.

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các VĐV của Nga đang phải thi đấu dưới sự đảm bảo  của Ủy ban Olympic quốc gia. Ảnh: HOÀNG YẾN

Khi doping là vấn nạn của thể thao thế giới

Việc nhiều vận động viên (VĐV) dính nghi án doping khi thi đấu ở SEA Games 31 thực sự là cú sốc lớn với ngành thể thao Việt Nam. Đây không là chuyện của riêng nước nào, bởi thế giới vẫn đang trong cuộc chiến cam go với vấn nạn này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Gareth Southgate đang đi chệch hướng kỳ vọng cùng tuyển Anh.

Lời “khẩn cầu” của HLV Southgate

HLV Gareth Southgate cho rằng những phản ứng tiêu cực nhằm vào ông là không tốt cho đội tuyển, và kêu gọi người hâm mộ cần hỗ trợ phía sau để giúp tuyển Anh giành chiến thắng trước đại kình địch là tuyển Đức tại Wembley vào thứ hai này.

Quần vợt

Các môn khác