Xe chở 42 VĐV, HLV Việt Nam va chạm với xe chờ đoàn thể thao Lào, mọi người đều an toàn

SGGPO

Chiều 30-11, chiếc xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam đã gặp phải một tai nạn bất đắc dĩ khi va chạm với chiếc xe buýt chở đoàn thể thao Lào trên đường đến tham dự Lễ khai mạc SEA Games ở Philippine Arena. Rất may, cả 42 VĐV, HLV, quan chức thể thao Việt Nam trên xe đều được an toàn!

Chiếc xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam sau vụ tai nạn

Chiếc xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam sau vụ tai nạn

Cảnh sát trưởng của tỉnh Bulacan, Đại tá Chito Bersaluna cho biết khi nhắn tin thông báo vụ việc cho phóng viên của inquirer.net (đơn vị truyền thông đầu tiên loan báo vụ việc), rằng 2 chiếc xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam và đoàn thể thao Lào đã va chạm vào nhau ngay ở gần cổng thu phí của đường Cao tốc Bắc Luzon tại thành phố Bocaue (thuộc tỉnh Bulacan).

Trên xe của đoàn thể thao Việt Nam có chở 42 người, là các VĐV, HLV, các vị quan chức khác. Còn trên xe của đoàn thể thao Lào chở theo 40 người. Ở thời điểm đó, ông Chito vẫn chưa thông báo chính thức liệu có hay không có người bị thương sau vụ tai nạn này.

Tuy vậy, sau đó, khi trả lời phỏng vấn của báo giới, một thành viên của Ủy ban tổ chức SEA Games (Phisgoc) xác nhận rằng, không có ai bị thương nghiêm trọng sau vụ va chạm giao thông này. Chỉ có một số thành viên của đoàn thể thao Lào chịu các tổn thương nhẹ không đáng kể.Rriêng chiếc xe buýt chở đoàn thể thao Việt Nam bị nứt hết mặt kính trước và đầu xe bị móp.

Ngay sau đó, BTC SEA Games 30 cùng với cảnh sát tỉnh Bulacan đã nhanh chóng xử lý vụ việc để đưa cả 2 đoàn thể thao sớm lên xe, lên đường thẳng đến Nhà thi đấu “khổng lồ” Philippine Arena, để kịp thời tham dự buổi lễ khai mạc SEA Games 2019. 

Những hình ảnh khác về vụ tai nạn
Xe chở 42 VĐV, HLV Việt Nam va chạm với xe chờ đoàn thể thao Lào, mọi người đều an toàn ảnh 1
Xe chở 42 VĐV, HLV Việt Nam va chạm với xe chờ đoàn thể thao Lào, mọi người đều an toàn ảnh 2
Xe chở 42 VĐV, HLV Việt Nam va chạm với xe chờ đoàn thể thao Lào, mọi người đều an toàn ảnh 3
Xe chở 42 VĐV, HLV Việt Nam va chạm với xe chờ đoàn thể thao Lào, mọi người đều an toàn ảnh 4
Xe chở 42 VĐV, HLV Việt Nam va chạm với xe chờ đoàn thể thao Lào, mọi người đều an toàn ảnh 5

Đ.Hg. (Ảnh Dũng Phương)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp