Xe buýt chở đội baseball Ohio (Mỹ) đâm xuống vực

Chiếc xe buýt chở một đoàn tuyển thủ môn baseball của bang Ohio (Mỹ) đã đâm đầu xuống vực trong tai nạn xảy ra trên xa lộ I-75 ở Atlanta, vào ngày 2-3-2007. Có 6 người chết, 29 người bị thương. Trong số những người chết có người lái xe và vợ ông.

Chiếc xe chở 35 thành viên đội baseball của Đại học Bluffon (Ohio) trên đường sang Florida để thi đấu. Anh A. J. Ramthun, một trong số những người bị thương, cho hay khi anh và các bạn đang thiu thiu ngủ thì tai nạn xảy ra lúc hừng đông.

Anh chưa hết bàng hoàng: “Từ 5 tháng qua chúng tôi là một đại gia đình và chuyện xảy ra sáng hôm nay thật sự khiến tôi ngơ ngẩn không còn hiểu ý nghĩa cuộc đời ra sao nữa!”. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

LÊ LỘC (Theo CNN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác