Xavi Hernandez lấy vợ

Tiền vệ Barcelona Xavi Hernandez tranh thủ mấy ngày nghỉ còn lại trước khi tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới để kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình Nuria Cunillera.

Đám cưới diễn ra hôm thứ Bảy ở tòa lâu đài cổ Botanical Garden trong khu nghỉ mát Marimurtra Blanes. Đám cưới được tổ chức trang trọng nhưng không quá rình rang và phô trương. Xavi và Nuria quen nhau từ hồi còn thơ bé nhưng mới chỉ hẹn hò được một năm rưỡi sau khi cả hai đều có những cuộc tình đổ vỡ. Trước khi hẹn hò với Nuria, Xavi yêu người đẹp Elsa Egea.

Xavi và Cunillera.

Đám cưới của Xavi tất nhiên có đủ mặt những ngôi sao Barcelona lẫn đội tuyển Tây Ban Nha. Họ lôi cuốn cánh báo chí khi đi cùng những bóng hồng của mình. Từ Cecs Fabregas, đến David Villa, Andres Iniesta, đến Victor Valdes. Messi cũng kết thúc sớm kỳ nghỉ để đưa bạn gái đến dự.

Messi và bạn gái.

ĐÔNG QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…