Xavi Hernandez lấy vợ

Tiền vệ Barcelona Xavi Hernandez tranh thủ mấy ngày nghỉ còn lại trước khi tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới để kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình Nuria Cunillera.

Đám cưới diễn ra hôm thứ Bảy ở tòa lâu đài cổ Botanical Garden trong khu nghỉ mát Marimurtra Blanes. Đám cưới được tổ chức trang trọng nhưng không quá rình rang và phô trương. Xavi và Nuria quen nhau từ hồi còn thơ bé nhưng mới chỉ hẹn hò được một năm rưỡi sau khi cả hai đều có những cuộc tình đổ vỡ. Trước khi hẹn hò với Nuria, Xavi yêu người đẹp Elsa Egea.

Xavi và Cunillera.

Đám cưới của Xavi tất nhiên có đủ mặt những ngôi sao Barcelona lẫn đội tuyển Tây Ban Nha. Họ lôi cuốn cánh báo chí khi đi cùng những bóng hồng của mình. Từ Cecs Fabregas, đến David Villa, Andres Iniesta, đến Victor Valdes. Messi cũng kết thúc sớm kỳ nghỉ để đưa bạn gái đến dự.

Messi và bạn gái.

ĐÔNG QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.