Xăm tên thần tượng sai chính tả

Một CĐV Man.United rất mến mộ HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson, nhưng anh phải hối hận vì xăm sai tên thần tượng của mình.

Chính xác, anh chàng này đã xăm tên Ferguson thiếu chữ “r”. Vấn đề là dường như anh chàng này thậm chí chẳng biết mình sai khi hãnh diện đăng hình xăm rất đẹp trên cánh tay của mình trên trang cá nhân. Sau đó anh mới phát hiện ra, nhưng mọi chuyện đã muộn vì không thể thay đổi được nữa rồi!

Ăn chơi chưa chắc… đã vui

Đêm thứ ba vừa qua, nhiều người ngạc nhiên chen lẫn thích thú khi thấy các ngôi sao Man.United bất ngờ hiện diện ở quán bar trong trung tâm thành phố Manchester.

Bất ngờ cũng phải thôi, vì thời điểm này trong những năm qua thì khó ai gặp được họ vì bận thi đấu ở Champions League. Nhưng do chỉ đứng thứ 7 trong mùa giải thảm họa trước đó, Quỷ đỏ đã không thể dự cúp châu Âu nên họ mới… rảnh rỗi đến thế. Một phần, có lẽ vì HLV Louis van Gaal “tâm lý” khi những ngôi sao của ông nhớ tiếng nhạc Champions League và những trận cầu đỉnh cao nên cho phép họ vui chơi cho khuây khỏa.

Huyền thoại Ronaldo thách đấu Nadal

Tất nhiên, Ronaldo “Ro béo” không có trình độ siêu việt để thách thức tay vợt 14 lần giành Grand Slam và Rafael Nadal cũng chẳng có trình độ tâng bóng thiện chiến để nhận lời với tiền đạo huyền thoại người Brazil, họ hẹn nhau phân định hơn thua trên “bàn bạc” poker vốn được tổ chức ở London vào ngày 6-11 tới.

Số là bộ đôi này đã chơi poker tại sự kiện gây quỹ từ thiện tạo Prague (CH Séc) vào năm ngoái và Nadal với khả năng chơi bài cừ khôi đã giành phần thắng. Lần này, Ronaldo thách đấu vì anh tự tin vào năng lực của mình: “Lần này sẽ khác, tôi đã cải thiện nhiều về chiến thuật và cũng đã có sự chuẩn bị tốt hơn để có thể đánh bại cậu ta”.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất