Xác định thời gian thi đấu vòng Bán kết Cúp Quốc gia 2022

SGGPO

Ngày 9-9, Ban tổ chức Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2022 đã thông báo đến các đội lọt vào bóng Bán kết về thời gian thi đấu chính thức của vòng này.

Bình Định vừa hoàn tất chuyến thi đấu thành công trên sân Hàng Đẫy

Bình Định vừa hoàn tất chuyến thi đấu thành công trên sân Hàng Đẫy

Qua đó, vòng Bán kết sẽ thi đấu 1 trận duy nhất và theo mã số bốc thăm trước đó, hai đội chủ nhà sẽ là HA.GL và Topenland Bình Định. Hai trận Bán kết đều diễn ra cùng 18 giờ vào ngày 23-11. Như vậy, vòng Bán kết sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc V-League 2022 được 4 ngày.

Ở vòng Tứ kết vừa qua đã sạch bóng các đội hạng Nhất khi BR-VT thua cách biệt 1-3 trên sân Thanh Hóa, trong khi Bình Phước để thua 0-4 trước CLB Hà Nội ngay tại Đồng Xoài. Hai trận còn lại phần thắng nghiêng về các đại diện của miền Trung đều từ các loạt sút luân lưu khi Topenland Bình Định loại Viettel, còn HA.GL chật vật loại CLB Sài Gòn.

Từ vòng Bán kết, Cúp Quốc gia còn 3 ứng viên sáng giá là CLB Hà Nội, HA.GL và Topenland Bình Định. Các đội này vừa có thực lực và cũng có điều kiện tài chính để có thể thi đấu trên nhiều mặt trận.

Xác định thời gian thi đấu vòng Bán kết Cúp Quốc gia 2022 ảnh 1

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng