Xác định 24 đội tham dự VCK World Cup U.20

Danh sách các đối thủ của Việt Nam tại VCK U20 World Cup 2017 đã chính thức được xác nhận sau vòng tứ kết giải U.20 châu Phi 2017 vừa kết thúc hôm qua. 4 đội tuyển châu Phi là Guinea, Senegal, Nam Phi và Zambia đã lọt vào bán kết đồng thời giành vé tham dự VCK World Cup U20.

Trước đó, 19 đội tuyển khác cùng với chủ nhà U.20 Hàn Quốc đã có suất ở U.20 World Cup. U20 Argentina là cái tên nổi bật nhất trong danh sách các đội tuyển đã vượt qua vòng loại với 6 lần vô địch. Ở chiều ngược lại, U.20 Việt Nam và U.20 Vanuatu là 2 tân binh lần đầu tham dự.

Lễ bốc thăm chia bảng sẽ được tổ chức ngày 15-3 tới. VCK sẽ khởi tranh từ 20-5 và kết thúc 11-6 tại 6 thành phố của Hàn Quốc gồm Cheonan (SVĐ Cheonan), Daejeon (SVĐ Daejeon World Cup), Incheon (SVĐ Incheon Football), Seogwipo (SVĐ Jeju World Cup), Jeonju (SVĐ Jeonju World) và Suwon (SVĐ Suwon World Cup).

QUANG PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng