Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục làm từ thiện

(SGGPO). – Trong ngày 10-9, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tiếp tục chương trình từ thiện trong chương trình của Quỹ từ thiện “Vinh quang và sự biết ơn”.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đi làm từ thiện trong ngày 10-9. Ảnh: T.SCó mặt tại bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng HLV trưởng đội bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và những người đồng hành trong chương trình tặng quà đã tới từng giường bệnh trao tận tay quà cho những bệnh nhi. Cũng trong hoạt động từ thiện của mình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã gặp và động viên HLV Nguyễn Anh Tú của bắn súng Hải Phong đang điều trị căn bệnh ung thư đại tràng.

Gặp gỡ HLV Nguyễn Anh Tú, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đã động viên đồng nghiệp thoải mái tâm lý điều trị để vượt qua cơn khó khăn. Nhân chuyến thăm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã tặng HLV Nguyễn Anh Tú 20 triệu đồng để điều trị bệnh tật. Trước đó, Hoàng Xuân Vinh là HLV Nguyễn Thị Nhung đã thực hiện chuyến tặng quà tại Đông Anh (Hà Nội) và bệnh viện Nhi trung ương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.