Wozniacki chưa hết sốc với McIlroy

Vài ngày sau trận chung kết US Open thua đối thủ chủ nhà Serena Williams, nữ tay vợt người Đan Mạch Caroline Wozniacki trả lời cuộc phỏng vấn dài trên chương trình truyền hình Mỹ “In Depth With Graham Bensinger”, trong đó cô đặc biệt kể về cuộc tình trắc trở với tay golf người Bắc Ailen Rory McIlroy, người chủ động chia tay cô chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại trong khi cả hai đã chuẩn bị mọi thứ cho lễ cưới.

Lẽ ra, đám cưới của họ sẽ là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong những năm gần đây. Nhưng trong khi khách mời đã nhận được thiệp mời, thì Rory McIlroy lại… chuồn êm. Rory McIlroy cho biết: “Trong một thời gian, tôi bị sốc nặng bởi anh ta chia tay tôi bằng điện thoại, chứ không phải hai mặt một lời”. Hồi tháng 5, tức ngay sau khi tuyên bố chia tay, McIlroy giải thích: “Vấn đề là nằm ở tôi. Khi chúng tôi gửi thiệp mời, tôi hiểu ra rằng tôi không sẵn sàng cho hôn nhân”.

Caroline Wozniacki (trái) khó mà quên mối hận này.

Giải thích như thế khó mà chấp nhận được, nhưng Caroline phải cắn răng chấp nhận và nhất là phải hài lòng. Cô kể tiếp: “Khi ấy, thật khó mà chấp nhận khi sự việc diễn ra như thế. Quá bất ngờ. Anh ta gửi một thông cáo với toàn thế giới, do đó tôi không có sự lựa chọn mà chỉ biết chấp nhận. Tôi bị sốc nặng. Tôi cho rằng dù sao tôi có quyền được nghe lời giải thích khi hai người gặp nhau. Nhưng không phải thế. Chỉ là một cuộc gọi điện thoại và rồi sau đó tôi không còn nghe nói về anh ta. Tôi cho rằng đó không phải là hoàn cảnh mà chúng tôi có thể gặp phải. Vì thế mà tôi bị sốc trong một thời gian”.

Giờ đây, Caroline Wozniacki đã tìm lại được nụ cười. Bằng chứng là cô thi đấu rất thành công ở US Open, nơi cô chỉ thua người bạn Serena Williams trong trận chung kết. Cô thổ lộ: “Sau Roland Garros, tôi đã đến Miami. Tôi đã có thời gian rất dễ chịu bên Serena. Khi trở về, tôi cảm thấy sẵn sàng cho sự khởi đầu mới. Tôi bắt đầu tập luyện cho Wimbledon và thi đấu tốt. Tôi nhận ra rằng cần phải tiếp tục sống và tôi đã kiểm soát được cuộc sống của tôi”.

Ngoài ra, Caroline còn gửi một thông điệp đến kẻ bội bạc: “Tôi thấy rằng có một cuộc sống bên cạnh thể thao là điều rất quan trọng. Với tôi, không dễ tìm lại được sự cân bằng giữa quần vợt và mối quan hệ của tôi. Giờ đây, tôi thích có một người đàn ông cao lớn hơn. Như thế tôi có thể xứng đôi hơn! Người đàn ông có thể làm tôi cười và không gây ra sự việc nghiêm trọng tương tự”.

Bây giờ, Caroline mới thấy McIlroy không xứng đôi. Cô cao 1m79, trong khi McIlroy chỉ cao 1m75…

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất