World Games lần 9-2013: Thu Hà - Bá Đông đoạt HCV aerobic

Hai VĐV Trần Thị Thu Hà và Vũ Bá Đông đã mang về cho Việt Nam chiếc HCV đầu tiên tại World Games lần thứ 9-2013 đang diễn ra tại TP Cali (Colombia).

Nội dung đôi nam - nữ môn aerobic có 6 quốc gia góp mặt đã thi đấu xong vào rạng sáng 3-8 (giờ Việt Nam). Vòng chung kết có đến 4 quốc gia đồng 20,450 điểm là Tây Ban Nha, Pháp, Romania, Việt Nam và ban tổ chức đã trao HCV cho cả 4 đôi VĐV. Bộ ba Trần Thị Thu Hà, Nguyễn Việt Anh, Vũ Bá Đông sẽ tranh tài nội dung đồng đội với chủ nhà Colombia và các quốc gia Romania, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc vào rạng sáng nay (4-8).

Môn wushu (mỗi VĐV thi 2 bài) cũng có nhiều khả năng giành huy chương. Ở bài thi thứ nhất, Dương Thúy Vy thi bài Thương thuật được 9,47 điểm, xếp hạng 2/4 (thua Hong Kong, hơn Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ). Bài Đao thuật của Nguyễn Mạnh Quyền đạt 9,60 điểm, hạng 2/11 (VĐV Trung Quốc đứng đầu với 9,72 điểm). Nguyễn Thanh Tùng (9,70 điểm) xếp thứ 4/6 bài Thái cực quyền.

Vào rạng sáng nay (4-8), các VĐV wushu thi bài thứ 2. Đoạt 1 HCV, 1 HCB, Việt Nam tạm đứng thứ 25/55 quốc gia giành được huy chương.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trọng Hoàng sẽ về thi đấu cho SLNA

Những tuyển thủ sẽ về CLB mới trong tháng 11 này

Những ngày này đội tuyển Việt Nam đang trong giai đoạn nghỉ ngơi sau khi hoàn thành 7 ngày cách ly y tế kết hợp tập duy trì tại Hà Nội. Cả đội được khoảng nghỉ từ 3-5 ngày trước khi hội quân trở lại vào tối 25 và trở ra sân tập vào ngày 26-10.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác