Willian quay lưng với Fulham chỉ 10 ngày sau khi ký hợp đồng

Cựu ngôi sao của Chelsea, Willian đã bất ngờ thỏa thuận các điều khoản cá nhân với một đội bóng của Saudi Arabia dù chỉ 10 ngày trước, tiền vệ 34 tuổi này mới tái ký hợp đồng một năm với Fulham.
Willian bất ngờ “quay xe” chỉ sau 10 ngày tái ký hợp đồng một năm với Fulham.
Willian bất ngờ “quay xe” chỉ sau 10 ngày tái ký hợp đồng một năm với Fulham.

Willian, 34 tuổi, đã có đóng góp lớn cho Fulham ở mùa trước sau khi anh ký hợp đồng một năm đầu tiên với CLB. Và sau những cân nhắc trong mùa hè này, sau một thời gian ngắn trong tình trạng cầu thủ tự do, cầu thủ chạy cánh người Brazil đã tái ký hợp đồng mới với Fulham cách đây 10 ngày. Tuy nhiên, khi hợp đồng mới vẫn chưa ráo mực, thì ngôi sao từng thắng 2 chức vô địch Premier League cùng Chelsea đã có pha “quay xe” gây sốc. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Willian có thể rời Premier League sau khi đồng ý thỏa thuận với Al-Shabab của Saudi Arabia.

Theo tin, Willian “đã thông báo với Fulham và HLV Marco Silva về ý định rời CLB” và muốn “thử một chương mới ở Saudi Arabia”. Điều này khiến người hâm mộ Fulham không khỏi bối rối trên mạng xã hội. Một người đã tweet: “Anh ấy chỉ mới ký hợp đồng mới với Fulham khoảng 10 ngày trước”. Người khác bình luận: “Tại sao anh ta lại ký hợp đồng thêm một năm với Fulham để làm điều này?!”. Người khác nói thêm: “Chỉ ở Fulham, một cầu thủ có thể ký hợp đồng và yêu cầu ra đi sau 10 ngày”…

Vấn đề là, Fulham vẫn đang đau đầu giải quyết trường hợp của tiền đạo chủ lực Aleksandar Mitrovic, người cũng đang được một đội bóng giàu có của Saudi Arabia tiếp cận. Thậm chí, tiền đạo người Serbia đã có tranh cãi công khai với CLB, đã nói với người thân rằng anh sẽ không chơi cho Fulham nữa sau khi họ từ chối lời đề nghị từ Trung Đông.

Trước đó, chính HLV Marco Silva - người giúp Fulham thăng hạng và ngay đó giành vị trí thứ 10 ở Premier League mùa qua - cũng đã được tiếp cận về việc chuyển đến Saudi Pro League. Tuy nhiên, sau đó ông đã từ chối và cam kết với Fulham.

Tin cùng chuyên mục