Willian chuyển đến Bayern?

SGGP
Theo những thông tin từ Đức, Bayern Munich đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh phù hợp bởi nhiều khả năng họ sẽ để cho Douglas Costa rời Allianz Arena trong mùa hè này.

Willian đang hạnh phúc tại Chelsea nên khó có chuyện anh chuyển đến Bayern Munich

Willian đang hạnh phúc tại Chelsea nên khó có chuyện anh chuyển đến Bayern Munich

Chính vì vậy, đã có không ít tin đồn nổi lên trong thời gian gần đây về những cái tên sẽ đến Munich để thay thế cho Costa. Trong đó, tờ Abendzeitung Munich đã đưa một cái tên khá bất ngờ: Willian của Chelsea. Tờ báo này cho biết cầu thủ chạy cánh người Brazil đã có tên trong danh sách theo dõi của Bayern và lập luận rằng dưới thời của HLV Antonio Conte, Willian đã không được ra sân thường xuyên so với thời của HLV Jose Mourinho. Do đó, cầu thủ 28 tuổi có thể sẽ yêu cầu được đưa vào thị trường chuyển nhượng mùa hè. Thậm chí tờ Sun từ nước Anh cũng cho biết là với cái giá khoảng 50 triệu eur, Bayern có thể thuyết phục được Chelsea để cho Willian ra đi.

Thế nhưng, có vẻ như những thông tin kể trên là không đáng tin cậy bởi theo chính Willian, anh đang cảm thấy hài lòng ở Chelsea và do vậy, một cuộc chuyển nhượng dường như khó xảy ra. Cầu thủ người Brazil bày tỏ: “Tôi có hợp đồng với Chelsea cho đến năm 2020 và tôi cảm thấy rất hạnh phúc ở đây. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với ban huấn luyện, đồng nghiệp và người hâm mộ ở đây, họ luôn đối xử tốt với tôi”.

Bên cạnh Willian cũng xuất hiện những cái tên khác như James Rodriguez của Real Madrid, Emil Forsberg của RB Leipzig và đặc biệt là các cuộc đàm phán về trường hợp của Alexis Sanchez từ Arsenal. Nhu cầu của Bayern là có thật nhưng phải đợi cho đến khi CLB này chính thức lên tiếng mới biết rõ thực hư.

MINH PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất