Western Digital mua SanDisk

Tập đoàn Western Digital vừa thông báo việc ký thỏa thuận sở hữu tất cả cổ phần, hợp nhất về cả tiền mặt và cổ phiếu, của Tập đoàn SanDisk. Sự kết hợp này là bước tiếp theo trong quá trình chuyển đổi của Western Digital trở thành một công ty giải pháp lưu trữ toàn cầu, với công nghệ và sản phẩm đa dạng, chuyên môn sâu trong mảng NVM (bộ nhớ không khả biến).

Với giao dịch này, Western Digital sẽ tăng gấp đôi thị phần của mình và mở rộng sự tham gia trong những phân khúc tăng trưởng cao hơn. Sự kết hợp này cũng cho phép Western Digital đảm bảo tiếp cận dài hạn công nghệ SSD với chi phí thấp hơn. Steve Milligan, Giám đốc Điều hành Western Digital, cho biết: Thương vụ thu mua lại này gắn với chiến lược dài hạn của chúng tôi là trở thành công ty tiên phong trong ngành công nghiệp lưu trữ bằng việc ra mắt những sản phẩm tinh tế, chất lượng cao với công nghệ hàng đầu. Các công ty hợp nhất sẽ có được vị thế lý tưởng để nắm bắt các cơ hội phát triển trong ngành công nghiệp lưu trữ đang vận động không ngừng. Tôi vui mừng chào đón SanDisk đến với Western Digital để cùng tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan, bao gồm khách hàng, cổ đông và nhân viên của mình.

Western Digital và các dòng sản phẩm bổ trợ của SanDisk, gồm ổ đĩa cứng (HDD), ổ đĩa trạng thái rắn (SSD), các giải pháp lưu trữ đám mây dành cho trung tâm dữ liệu và các giải pháp lưu trữ flash, sẽ cung cấp nền tảng cho một tập hợp lớn hơn các sản phẩm và công nghệ dành cho từ người tiêu dùng tới trung tâm dữ liệu…

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.