Western Digital công bố lợi nhuận

Western Digital (WD) vừa báo cáo doanh thu đạt 3,9 tỷ USD và thu nhập sau thuế đạt 460 triệu USD, tương đương 1,93 USD/cổ phiếu trong quý II năm tài chính của công ty, kết thúc vào ngày 2-1. Lợi nhuận đạt 539 triệu USD, tương đương 2,26 USD/cổ phiếu. Cùng kỳ năm ngoái, Western Digital đã báo cáo doanh thu 4,0 tỷ USD và thu nhập sau thuế 430 triệu USD, tương đương 1,77 USD/cổ phiếu. Lợi nhuận cùng kỳ năm trước là 532 triệu USD hay 2,19 USD/cổ phiếu.

Steve Milligan, Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Western Digital, cho biết: “Chúng tôi đã đạt được những kết quả rất tích cực về doanh thu, lãi gộp cũng như lợi nhuận trong quý tài chính tháng 12. Sự đa dạng trong việc đầu tư và kinh doanh cũng như sự phối hợp ăn ý của các công ty con HGST và WD đã giúp chúng tôi không ngừng khẳng định khả năng tài chính vững chắc của mình. Bên cạnh đó, những phản ứng tích cực từ thị trường với các chiến lược phát triển của Western Digital cũng là những yếu tố tạo nên thành công nở rộ của công ty trong hệ sinh thái lưu trữ dữ liệu đang không ngừng lớn mạnh”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.