Wenger tiếp tục dẫn dắt Arsenal

Mặc dù đứng trước khả năng lại phải trải qua một mùa giải “trắng tay” nữa với Arsenal, nhưng chiếc ghế của HLV Wenger vẫn luôn được đảm bảo. “Không có nghi ngờ nào cả, tôi vẫn sẽ ở lại Arsenal”,  Giáo sư Wenger khẳng định khi được hỏi về tương lai của mình mới đây.

CĐV của Pháo thủ dường như đã hết sự kiên nhẫn dành cho Giáo sư, những băng rôn biểu ngữ yêu cầu ông ra đi ngày càng xuất hiện nhiều trên khán đài. HLV Wenger đang phải chịu áp lực ngày càng tăng trong việc dành danh hiệu cho CLB. Ông nói: “Những chỉ trích chúng tôi phải chịu đựng suốt mùa giải thật không đáng, vì chúng tôi đã chiến đấu hết mình. Trận derby quan trọng với Tottenham chúng tôi đã thực sự thiếu may mắn”.

Mặc cho những tiếng la ó trên khán đài, Wenger không hề lúng túng. Ông nói rằng: “Tôi không lo lắng quá nhiều về tất cả những gì mà mọi người đã và đang nói. Trong công việc của tôi, bạn cần tập trung vào những gì là quan trọng, để thực hiện. Tôi tin rằng trong cuộc sống, bạn phải tập trung tin tưởng vào những gì bạn được bổ nhiệm. Tôi được chỉ định để thực hiện vị trí này và tôi sẽ làm tốt nhất cho câu lạc bộ với tất cả tình yêu của tôi. Nên nếu bạn chia sẻ được điều đó thì thật là hạnh phúc”.

Arsenal đã giành được 3 danh hiệu Premier League và 6 chiếc cúp FA trong suốt thời gian HLV Wenger tại vị, nhưng khoảng thời gian không danh hiệu từ 2005 đến 2014 là thời gian tồi tệ nhất với các Pháo thủ, dường như nó đang lặp lại một lần nữa.

VŨ HIẾU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Zenit không hứng thú với Super League

Người Nga và Super League: Zenit không hứng thú, Spartak dụ dỗ CĐV đội khác, HLV Gazzaev nói không!

Sự xuất hiện của Super League, với thành viên sáng lập là những CLB hàng đầu châu Âu và thế giới, đang gây ra sự xáo trộn dữ dội trong lòng giới mộ điệu bóng đá châu Âu. Người tỏ ra hào hứng, kẻ phản đối giải đấu, tạo những luồng quan điểm trái chiều. Làng bóng Nga cũng không thể đứng ngoài cuộc, nhiều đội bóng, chuyên gia đã thể hiện quan điểm của mình…

Champions League

Premier League

Chelsea đang thể hiện một phong độ xuất sắc sắc và đầy khó lường. Ảnh: Getty Images

Brighton khó ngăn “cơn lốc màu xanh”

Chelsea đang trải qua 2 tuần lễ đầy phấn khích, vốn giúp họ thẳng tiến trên hành trình tranh đấu danh hiệu Champions League và FA Cup. Vì vậy, một đội khách như Brighton khó lòng ngăn cản đà thắng khi The Blues quyết tấn công mục tiêu khác của mùa giải là vào tốp 4.

La Liga

Chính phủ Tây Ban Nha hy vọng Real Madrid, Barcelona thay đổi quyết định.

Chính phủ Tây Ban Nha phản đối European Super League

Chính phủ Tây Ban Nha đã công khai bày tỏ sự phản đối sự hình thành giải đấu ly khai European Super League vốn có sự góp mặt của 3 của mình, và kêu gọi họ nên đàm phán lại với UEFA và La Liga.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác