Wegner chạm trán Fabian được xem là trận đấu nhanh nhất thế giới

Trận đấu quần vợt nhanh nhất thế giới vừa được ghi nhận đó là trận đấu giữa Till Wegner (Đức) và tay vợt năm nay đã 54 tuổi, Thomas Fabian (CH Séc). Wegner đã đánh bại Fabian với điểm số 6/0 và 6/0 trong một trận đấu vòng loại thuộc khuôn khổ một giải Futures 20 ở Pháp (giài đấu thuộc đẳng cấp ITF).

Trong trận đấu này, Fabian chỉ ghi được đúng 1 điểm so với 48 điểm thắng của đối phương, và trận đấu đã kết thúc một cách chóng vánh chỉ sau 23 phút thi đấu. Đây là kỷ lục trận đấu nhanh nhất thế giới thuộc hệ giải ITF, nhưng nó cũng là trận đấu nhanh nhất thế giới nếu tính chung các hệ giải ITF và cả ATP, vì trận đấu nhanh nhất thế giới được ATP ghi nhận là trận Francisco Clavet (Tây Ban Nha) thắng Jing Shan (Trung Quốc) 6/0, 6/0 sau 25 phút thi đấu ở Shanghai 2001.

Thông số trận đấu nhanh nhất thế giới.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.

Bóng đá trong nước

HLV Kiatisak có nhiều lựa chọn ở đội hình xuất phát. Ảnh: Anh Khoa

HLV Kiatisak: ‘Tôi vẫn chưa nghĩ đến ngôi vô địch’

Bàn thắng duy nhất của Xuân Trường, đã giúp cho HAGL đánh bại Hà Nội 1-0 tại vòng 10. Kết quả này giúp cho thầy trò HLV Kiatisak tiếp tục ngự trị trên đỉnh cao bảng xếp hạng tính đến thời điểm này.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác