Wegner chạm trán Fabian được xem là trận đấu nhanh nhất thế giới

Trận đấu quần vợt nhanh nhất thế giới vừa được ghi nhận đó là trận đấu giữa Till Wegner (Đức) và tay vợt năm nay đã 54 tuổi, Thomas Fabian (CH Séc). Wegner đã đánh bại Fabian với điểm số 6/0 và 6/0 trong một trận đấu vòng loại thuộc khuôn khổ một giải Futures 20 ở Pháp (giài đấu thuộc đẳng cấp ITF).

Trong trận đấu này, Fabian chỉ ghi được đúng 1 điểm so với 48 điểm thắng của đối phương, và trận đấu đã kết thúc một cách chóng vánh chỉ sau 23 phút thi đấu. Đây là kỷ lục trận đấu nhanh nhất thế giới thuộc hệ giải ITF, nhưng nó cũng là trận đấu nhanh nhất thế giới nếu tính chung các hệ giải ITF và cả ATP, vì trận đấu nhanh nhất thế giới được ATP ghi nhận là trận Francisco Clavet (Tây Ban Nha) thắng Jing Shan (Trung Quốc) 6/0, 6/0 sau 25 phút thi đấu ở Shanghai 2001.

Thông số trận đấu nhanh nhất thế giới.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trần Quyết Chiến khởi đầu thuận lợi ở World Cup Ai Cập

Trần Quyết Chiến tìm lại cảm giác vào vòng knock out

Cơ thủ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến đang tìm lại sự thăng hoa của mình khi chơi khá ấn tượng vượt qua vòng bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp giải Billiards World Cup Sharm El Sheikh đang diễn ra tại Ai Cập.