Website cho HLV Wenger

Cựu phó Chủ tịch David Dein của Arsenal từng cảnh báo CĐV: nếu họ tiếp tục phàn nàn và yêu cầu HLV Arsene Wenger tiêu số tiền kiếm được từ những hợp đồng bán cầu thủ, thì nhà cầm quân người Pháp này có thể sớm buông xuôi và rời CLB. Thế nên, CĐV Arsenal không ca thán trong suốt mùa giải mà họ quyết định đầu tư và cho ra đời website Spendsomefuckingmoney.com.

HLV Arsenal Wenger

Mất điện

Sự cố đã xảy ra trên sân Sclessin tối Chủ nhật qua. Sau 82 phút thi đấu, trận đấu giữa Standard và Courtrai ở giải VĐQG Bỉ phải tạm dừng trong khoảng 10 phút. Không chỉ ở sân bóng này, cả vùng bị mất điện do một vụ hỏa hoạn ở thị trấn Tilleur.

Sân Sclessin tối như đêm 30.

NGỌC HÂN

Tình mới

Bosingwa yên tâm hơn khi ở lại London (Anh) thi đấu bởi anh có “bến bờ” mới: Anita Costa. Tình duyên của họ khiến báo chí Bồ Đào Nha tốn kém khá nhiều giấy mực do Anita (20 tuổi) chấp nhận tình cảm của Bosingwa sau một thời gian dài khép kín vì bạn trai cũ Angelico Vieria qua đời.

Họ hạnh phúc bên nhau.

Viết báo

Cựu tay vợt số 1 TG Gustavo Kuerten chuẩn bị đảm trách 1 chuyên mục bình luận quần vợt cho tờ O Globo tại Brazil. Chủ bút của tờ báo xác nhận, với kinh nghiệm làm bình luận truyền hình kể từ khi giải nghệ, Kuerten đủ trình độ trở thành nhân viên của tờ báo. Không chỉ bình luận, Kuerten còn điểm mặt các tay vợt để độc giả tiện theo dõi.

Kuerten.

Kiếm tiền giỏi

Không chỉ tài năng trên sân cỏ, Neymar cũng chẳng kém C.Ronaldo, David Beckham hay bất kỳ tuyển thủ Brazil nào ở  kiếm tiền từ quảng cáo. Ngôi sao được hứa hẹn của World Cup 2014 vừa đạt thỏa thuận làm người mẫu đò lót, vớ nam tại Brazil với hợp đồng ký vài năm giá trị… 4,4 triệu USD. Sẽ có 1 video được phát trên đài truyền hình Brazil về quảng cáo này.

Neymar quảng cáo đồ lót.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác